Nhanh chân đến Hằng Phú để mua máy bơm nước

#1
Khi mùa hạn đến thì thị trường máy bơm nước gia đình trở thành nhộn nhịp bởi hồ hết các hộ gia đình đều trang bị cho mình loại máy bơm hiệp để kịp thời đáp ứng được nguồn nước sinh hoạt, tưới tiêu nông phẩm, tắm rửa gia súc gia cầm…Thế nhưng để mua máy bơm nước gia đình ở đâu là chất lượng tốt, giá cả phải chẳng? Khi dùng máy bơm nước gia đình nên để ý điều gì để máy hoạt động tốt nhất? Quý khách hàng đừng vội lo lắng, để giải quyết những khó khăn khi lựa chọn máy bơm nước gia đình, bạn hãy nhanh chân đến với công ty Hằng Phú để được tham vấn và hỗ trợ miễn phí.​
Hiện tại, ở Hằng Phú có nhiều dòng máy bơm nước gia đình khác nhau đến từ những thương hiệu nức danh như Pentax, Ebara, Tsurumi, Parasonic… với chất lượng đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các dòng máy bơm nước gia đình này được sinh sản trên dây chuyền công nghệ đương đại với công nghệ lắp ráp và sản xuất tiên tiến nhất. Là một đại lý phân phối máy bơm nước gia đình chính hãng 100% nhập từ nước ngoài, công ty chúng tôi mang lại cho khách hàng những dòng máy bơm có năng suất bơm vượt trội đáp ứng kịp thời nhu cầu dùng nước của gia đình. Các dòng máy bơm nước ở Hằng Phú rất đa dạng về kiểu dáng và mức giá, chỉ từ khoảng vài trăm ngàn đồng bạn đã có thể mua ngay một máy bơm nước gia đình dùng để bơm nước từ giếng khoan, giếng ngầm, đường ống lên phục vụ cho sinh hoạt hay bơm nước từ ao hồ lên tưới tiêu nông sản…

Tuy nhiên để dùng máy bơm nước gia đình hiệu quả với năng suất làm việc cao nhất, kiệm ước điện năng và kéo dài tuổi thọ thì bạn cần để ý những lưu ý nhỏ sau nhé:
  • Cung cấp đủ nguồn điện áp định mức, tránh sử dụng máy bơm nước gia đình vào những giờ cao điểm.
  • Trước khi vận hành máy bơm nước phải châm nước mồi trước để tránh trình trạng hụt nước dễ làm cháy máy bơm.
  • Nên đặt đường ống bơm nước thẳng, không quá nhiều gấp khúc hay mối nối.
  • Lắp đặt cầu dao tự động cho máy bơm nước gia đình để máy tự ngắt khi xảy ra sự cố.
  • Đặt máy bơm nước ở vị trí bằng phẳng, sạch sẽ khô thoáng, tránh để máy bơm bị ẩm ướt dễ gây rò rỉ động cơ, gây ác hại cho người sử dụng.
  • trực tính bảo dưỡng, lâu chùi để nâng cao tuổi thọ máy bơm.
nhìn những thông báo chia sẽ ở trên sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được dòng máy bơm nước gia đình tốt nhất, song song biết cách dùng và bảo quản máy bơm nước để góp phần kéo dài tuổi thọ máy.