Nhận xét sony z1 compact điện thoại China giá tốt

#1
Giao diện cảm ứng là yếu tố so sánh giữa Z1 và Z1 Compact. Màn hình IPS LCD của Z1 Compact có độ hiển thị HD (1280 x 720 pixel), kém hơn độ hiển thị Full-HD trên chiếc Z1 có thể do kích cỡ không cao nên số lượng điểm hình vẫn rất chu đáo, 341 PPI, cao hơn một ít so với iPhone 5S (326 PPI) và cao hơn nhiều các kẻ thù như Samsung Galaxy S4 Mini (256 PPI). Bởi vậy, cảm ứng của Z1 Compact hiển thị rất sắc nét, khó nhận thấy nó kém hơn chút nào khi đặt bên cạnh Z1. Hướng của các biểu tượng tích hợp hiển thị rất chỉnh chu và các dòng chữ nhỏ trên các trang web rất dễ đọc.
Đúng lúc nói, màn hình 4.3 không cần thiết phải cấu hình độ phân giải Full-HD, bởi như vậy chỉ khiến bộ vi xử lý và card đồ họa đáp ứng không cao, qua đó làm smartphone hao năng lượng nhiều hơn. Có lúc, khi kiểm tra với chiếc Xperia Z1, thì Z1 Compact có hướng nhìn tốt hơn hẳn.
Khi đo trên thiết bị đo màn hình chuyên dụng, máy cho ra kết quả ấn tượng. Độ sáng tối đa của hiển thị ở mức full, với 508 nits, cao hơn Xperia Z1 (446 nits) và chỉ thấp hơn iPhone 5s (548 nits). Với độ sáng này, máy có được chống loáng tốt trong xem dưới bóng điện và cũng có dễ dàng nhìn rõ ngoài trời nắng nếu tăng độ sáng lên mức cao.
Các chỉ mục quan trọng khác như độ tương phản, độ sắc và nhiệt độ màu đều ở mức tốt. Với các hiển thị bình quân như đỏ, xanh nhạt, xanh đậm, tím và vàng, hình ảnh đều hiển thị tươi hơn một chút so với màu gốc, chính vì vậy mà các màu sắc trên Z1 Compact trông rực rỡ, tươi tắn hơn so với chiếc Z1 với xu hướng hiển thị màu trung thực, tự nhiên hơn.

Cách thức màn hình lenovo có vấn đề.
Thông thường chiếc cảm ứng khi đi sữa chữa sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để biết chiếc điện thoại mình cần sữa chữa gì, điện thoại số xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
- Trường hợp vỡ mặt kính:
• Chiếc điện thoại của bạn vẫn dùng được tức là vẫn hiển thị được, cảm ứng vẫn sử dụng được, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi tội cảm giác nhìn khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay thay cam ung sony z1 compact ( Giá giảm hơn đối với khi thay màn hình)
- Trường hợp bị vỡ màn hình:
• Cảm ứng của điện thoại bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu sẫm.
• Màn hình bị mờ
• Mầu Cảm ứng bị nhòe
• Không còn trông thấy gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen).
Xem thêm hướng dẫn sản phẩm khác thay man hinh sony z1 compact tại điện thoại số
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người biết cách phân biệt đâu là bể kính đâu là vỡ màn hình để mọi người khi đi thay thế điện thoại Nokia của mình.
Cam kết với trung tâm thay mà hình tại Điện thoại số
• (Màn hình|Cảm ứng|Mặt kính} thay cho bạn là sản phẩm zin, mới 100%.
• Dịch vụ thay cảm ứng được đảm bảo dài hạn với giá thành tốt nhất
• Tặng sản phẩm phụ trợ
Để đảm bảo thay cam ung sony z1 compact chính hãng, xin vui lòng điện thoại đến trung tâm để được tư vấn.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877