nhân viên thực tập nên hiểu biết

#1
Học thêm, những khóa đào tạo php hà nội, tìm hiểu thêm những kiến thức, kỹ năng vê các mảng có liên quan , đơn giản như, word excel hay là những phần mềm mình có thể dùng khi làm lập trình như MySQL, CubeCart.....Vậy nên, bạn hãy cứ học hỏi , học học nữa học mãi .
Nhưng nhân viên thực tập các ngành nói chung cần phải hiểu rõ và biết thực hiện các điều như sau để có thể hoàn thành tốt mục tiêu đề ra và không bị lợi dụng và coi thường.


Hãy chuyên nghiệp
Không tám chuyện hoặc phàn nàn công việc với bất kỳ đồng nghiệp nào của bạn
Chắc chắn bạn sẽ được mọi người nhìn nhận là một thành viên tích cực trong đội nhóm và là người có nhiều phát kiến đóng góp cho công ty.
. Thay vào đó, bạn hãy nói chuyện trực tiếp với người giám sát hoặc giáo viên hướng dẫn kỳ thực tập của bạn những vấn đề bạn đang gặp phải để cùng tìm ra hướng giải quyết.
. Đừng từ bỏ
Bản năng đầu tiên sẽ thôi thúc bạn từ bỏ công việc, và đây là một lựa chọn sáng suốt nếu người giám sát hoặc đồng nghiệp của bạn cư xử hoàn toàn không thích hợp hoặc bạn bị đối xử không công bằng. Tuy nhiên, nếu bạn tính từ bỏ công việc vì nó không vui hoặc bạn phải làm việc nhiều giờ hơn bạn dự kiến ban đầu, hãy từ bỏ suy nghĩ đó.
. Hãy xem công việc hoặc kỳ thực tập là kinh nghiệm học hỏi
Bạn hãy nghĩ một cách tích cực rằng công việc hiện tại là khoảng thời gian lý tưởng để bạn tích lũy kinh nghiệm sống và làm việc cho riêng mình. Bất kể loại công việc hay loại người nào bạn đang làm việc cùng, bạn đang học được rất nhiều điều, thậm chí là từ những trải nghiệm tồi tệ.
Đừng để những vấn đề trở nên phiền toái hơn
Nếu bạn không thích một ai đó ở công việc hiện tại, hoặc họ không thích bạn vì bất cứ lý do gì, đừng để vấn đề trở nên ngày càng phức tạp. Hãy chủ động mời họ đi ăn trưa, hoặc trò chuyện với họ về công việc để cùng tìm ra hướng giải quyết. Hãy giải thích với họ bạn là một người mới, và bạn rất háo hức để học hỏi những điều mới, và bạn hãy hỏi họ bạn có thể làm những gì để tiến bộ hơn ở công việc hiện tại hoặc cải thiện mối quan hệ với họ theo chiều hướng tích cực hơ