Nhân viên kinh doanh dự án (Chấp nhận sinh viên mới ra trường)

H

hrseilar

Guest
#1
[h2]hrseilar: Nhân viên kinh doanh dự án (Chấp nhận sinh viên mới ra trường)[/h2]
I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- (Chấp nhận các bạn sinh viên mới ra trường, ưu tiên các chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh)
- Công việc chính của Nhân viên kinh doanh Dự án là tiếp cận các công trình xây dựng nhà dân trên địa bàn Đà Nẵng – Quảng Nam để giới thiệu về sản phẩm Năng lượng mặt trời Seilar và chương trình bán hàng đang được tổ chức tại Siêu thị Metro Đà Nẵng.

II. CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ
- Lương nhân viên kinh doanh: 8.000.000 / 1 tháng (Đạt đúng chỉ tiêu Hợp đồng theo quy định công ty) + Doanh số vượt chỉ tiêu + hỗ trợ tiền điện thoại, xăng xe.
- Nhân viên được đào tạo nghiệp vụ MIỄN PHÍ lý thuyết và thực hành. Được cấp Quản lý hỗ trợ đi thị trường.
- Cơ hội thăng tiến, môi trường làm việc năng động, cạnh tranh lành mạnh.
- Được hưởng BHXH + BHYT + Đầy đủ chính sách của công ty theo Quy định.

III. YÊU CẦU
- Số lượng tuyển: 10 nhân viên làm việc tại thị trường Đà Nẵng & 10 nhân viên làm việc tại thị trường Quảng Nam.
- Chấp nhận các bạn sinh viên mới ra trường nếu có kỹ năng thuyết phục và trình bày tốt.
- Ưu tiên: Các ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí kinh doanh, bán hàng, chăm sóc khách hàng…, các bạn hoạt động trong các Đoàn, Đội Công tác xã hội của các trường học và có kinh nghiệm hoặc mối quan hệ với các công trình xây dựng.

IV. LIÊN HỆ
Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Tầng 3, 630 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng hoặc gửi trực tuyến qua Email: hr.seilar@gmail.com
Ưu tiên những bạn nộp hồ sơ sớm để hẹn lịch phỏng vấn trước.
Ms Trang 0123 98 000 99
Website: http://seilar.com.au/ | http://seilar.vn/ | http://www.duanseilar.com/

V. GIỚI THIỆU ĐƠN VỊ
- THL Việt Nam là công ty đầu tư vào các lĩnh vực sản xuất, năng lượng mặt trời, đồ gia dụng, công nghệ, truyền thông… Được thành lập năm 2012, đến nay THL đã góp vốn đầu tư hơn 20 dự án có quy mô từ 10 – 40 tỷ. THL có trụ sở chính tại Hà Nội, địa bàn hoạt động chính là Hồ Chí Minh, THL là đơn vị trực thuộc THL Malaysia tại khu vực Châu Á.
- Trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, THL có hợp tác với công ty SEILAR Việt Nam để triển khai dự án cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời cho các công trình xây dựng. SEILAR là thương hiệu hàng đầu về năng lượng mặt trời đến từ Australia. Dự án được triển khai từ năm 2013 đến nay đã có mặt ở hơn 30 tỉnh thành Việt Nam.
- Tại Đà Nẵng, dự án của THL đang được triển khai tại Siêu Thị Metro với văn phòng bảo hành sản phẩm tại 630 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà.
- Đợt tuyển dụng nhân sự này là bổ sung nhân sự cho Phòng dự án của THL tại Đà Nẵng. Nhân sự sẽ do Phòng dự án THL quản lý. vietnamwork
Nhân viên kinh doanh dự án (Chấp nhận sinh viên mới ra trường)