Nhận sơn tường kova, sơn chống nước tại Hà Nội, Tp HCM

#1
Màu sắc không giới hạn sự sáng tạo và có thể truyền cảm hứng, kiến tạo không gian hay đem cảm xúc đặc biệt cho bất kỳ căn phòng nào từ phòng khách, phòng ăn đến phòng ngủ. Hiểu được ngôn ngữ màu sắc LaLa sẽ giúp bạn phối màu cho ngôi nhà của mình đẹp hơn và tốt cho sức khỏe.


Sơn Kova là phụ gia ở dạng lỏng, dùng để trộn vữa ximăng, bêtông có tác dụng làm ngăn ngừa sự rạn nứt của ximăng, bêtông đồng thời làm tăng mác bêtông vì vậy sơn kova có ưu điểm thích hợp với ngôi nhà nước ta với điều kiện thời tiết thay đổi nóng ẩm dễ phát sinh các vết nứt, gẫy.
Đội thợ LaLa đã được đào tạo nghiêm túc, kinh nghiệm lâu năm thường xuyên cập nhật các xu thế, kỹ thuật sơn mới nhất trên toàn thế giới để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ những việc đơn giản đến phức tạp nhất. Chúng tôi đã thi công sơn tường cho biệt thự nhà vườn, biệt thự khu Ecopark, các lớp sơn tường được đội thợ của LaLa sử dụng kỹ thuật sơn tiên tiến và máy móc hỗ trợ nhất đảm bảo quy trình từ pha chế sơn đúng tỉ lệ, bảo quản và tay nghề của thợ sơn. Các loại sơn được sơn lớp chống nước, chống thấm từng các vết đứt gãy có thể xảy ra theo năm tháng sau này. Các căn hộ chung cư được xây dựng tại quận 1, quận 2, Gò Vấp, Tân Phú của tp HCM cũng được chúng tôi làm việc nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, đảm bảo khách hài lòng nhất.
Website: xaydunglala.com
ĐT: 0913285273