• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

nhận in lịch tết 2019, in lịch để bàn 2019

#1
In lịch tết 2019 đang là hottrend của thị trường in ấn. Và hầu hết những khách hàng đều đang tìm kiếm và lựa chọn những kiểu lịch tết khác nhau và phù hợp với từng mục đích của mình. Có ba loại cấu trúc lịch được khách hàng lựa chọn khá phổ biến hiện tại là:
một. In lịch để bàn 2019: Là kiểu lịch được lựa chọn khá nhiều cho không gian phòng khách, phòng làm việc hay chính cả phòng ngủ nhỏ hẹp. Đặc biệt với dân văn phòng thì không thể thiếu một quyển lịch trên bàn làm việc của mình để lợi ích trong công việc.
in-lich-tet-lam-qua-tang-3.jpg
ưu thế của In lịch để bàn này thường phù hợp cho việc di chuyển cũng như thuận tiện trong sử dụng khi có phần ghi chú để bạn có thể note những thông tin quan trọng trong đó.
lợi ích với lịch treo tường: Có rất nhiều doanh nghiệp ngày nay thường yêu chuộng lựa chọn lịch treo tường khi in lịch tết 2019. Lý do lịch treo tường được lựa chọn nhiều bởi sự thuận tiện khi lựa chọn các kiểu lịch khác nhau như lịch treo tường 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ,...
2. In lịch treo tường 2019
Quý khách có thể lựa chọn thoải mái các kiểu dáng in về chất liệu cũng như kích thước để phù hợp với mình hơn.
3. In lịch block 2019 : Khá nhiều khách hàng lựa chọn lịch block cho những lựa chọn khi muốn tặng lịch tết 2019 như món quà tết ý nghĩa và tiện ích. Lịch block sẽ giúp quý khách nâng cao sự sang trọng và ý nghĩa cho bộ lịch của mình.
in-lich-de-ban-de-nhua.jpg
Lựa chọn địa chỉ in lịch tết 2019

Để giúp khách hàng có được cho mình bộ lịch tết đẹp và ý nghĩa thì việc lựa chọn một địa chỉ in lịch tết là rất quan trọng. Công ty in ấn - In Đăng Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm in lịch tết trong nhiều năm liền sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm đặc trưng và hoàn toàn độc lạ.
Với tiêu chí đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng, xưởng in lịch tết Đăng Nguyên luôn nắm bắt những công nghệ hiện đại mới và giúp cho khách hàng sở hữu những trào lưu mới nhất cũng như sự đổi mới và sáng tạo khi in lịch tết.
1 mức giá phù hợp sẽ càng đem lại sự hài lòng của khách hàng khi in lịch tết 2019 tại In Đăng Nguyên. Hãy đến với In Đăng Nguyên để cảm nhận và trải nghiệm.
Liên hệ để được tư vấn báo giá chất lượng cao :
Điện Thoại : 0914 006 627 – 0961 099 899 (Mrs.Mai)
Địa chỉ tại Hà Nội : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội (Chung cư Golden Land – Hoàng Huy)
Tại tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Email : indangnguyen@gmail.com
 
Top