1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Nhận được cả cây vàng khi đào móng làm nhà

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi quochungbcvt, 10/1/16.

 1. quochungbcvt

  quochungbcvt Guest

  quochungbcvt: Nhận được cả cây vàng khi đào móng làm nhà

  Trúng mánh cả cây vàng khi đào móng làm nhà

  [​IMG]Vụ việc vừa xảy ra ngày 7/1 tại xã Lạng Khê, Con Cuông, Nghệ An chủ nhà là anh Vi Văn Phúc cho biết, vừa qua anh có thuê một đội thợ xây về giúp anh đào móng cho ngôi nhà xây của mình, trong lúc nhóm thợ đào bới sâu xuống dưới đất khoảng 1m thì lộ ra một hũ sành sứ bị vỡ.
  [​IMG]

  Thấy hũ sành có hoa văn kỳ lạ, cả nhóm thợ đã vào nhà báo với gia chủ và tìm cách đào hũ sành này lên, không ngờ lúc hũ sành vừa được đưa lên khỏi mặt đất thì phát hiện bên trong chứa nhiều vòng vàng, bạc cỡ lớn.

  với hơn 6 chiếc vòng bạc nặng cả lượng, còn vòng vàng thì nhỏ hơn nhưng bao gồm 12 chiếc mỗi chiếc 3 chỉ
  Anh Lò văn sâm (chủ nhóm đào móng) là người đầu tiên phát hiện chiếc hũ kể lại: “Lúc đó, tôi đào móng thì thấy hòn đá lớn bị vướng, tôi cố đào hòn đá này thì gặp chiếc hũ đã vỡ ở bên. Thấy lạ tôi gọi mọi người đến rồi đào lên thì thấy cả vàng và bạc trong đó”.
  [​IMG]

  chiếc hũ chứa vàng bạc có hoa văn lạ mà nhóm thợ đã phát hiện khi đào móng.

  do có công giúp chủ nhà phát hiện ra hũ sành chứa vòng vàng bạc nên nhóm thợ xây đã được anh Phúc chia cho số vàng bạc nhặt được, chủ nhà chỉ giữ lại 5 lượng vàng bạc.

  [​IMG]
  Nghe tin gia đình anh Phúc đào được vàng, bạc, nhiều người đã đến hỏi mua số vàng, bạc trên nhưng gia đình anh Phúc không bán.chủ nhà cho biết gia đình anh đã ở khu đất này được hơn 10 năm nay, và không hề hay biết dưới nền nhà mình có hũ vàng bạc quý giá, theo các cụ bô lão lâu năm sinh sống ở đây thì được biết vùng đất này xưa kia thời trước năm 1945 có người Thái sinh sống và vùng này được gọi là Khe Phì. và có thể là những người Thái sinh sống tại đây đã chôn giấu vàng bạc để lại.việc anh Phúc đào được vàng đã được ông Ngân Đình Phòng – Phó Chủ tịch UBND xã Lạng Khê xác nhận và cơ quan cũng không yêu cầu anh Phúc phải giao nộp số vàng bạc.
  Theo ông Phòng, sau khi nắm bắt được sự việc, phía chính quyền địa phương đã vào nhà anh Phúc để kiểm tra sự việc. Tuy nhiên, lúc này các gia đình đã chia số vàng và bạc nói trên. Hiện gia đình anh Phúc đang giữ 2 vòng bạc và 1 vòng vàng còn lại.

  [​IMG]

  Chiếc vòng bạc này nặng đến 2 lượng được chôn trong hũ sành khá to

  [​IMG]


  [​IMG]Anh Phúc hớn hở khoe 2 chiếc vòng bạc to nặng với phóng viên.[​IMG]


  những mảnh sành sứ có hoa văn tinh xảo rất đẹp.

  batdongsan Nhận được cả cây vàng khi đào móng làm nhà
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...