• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nhận đóng tủ quần áo gỗ tự nhiên giá rẻ

G

giabao1990

Guest
#1
Là một trong những cửa hàng chuyên cuang cấp các tủ quần áo gỗ tự nhiên theo yêu cầu uy tín với chất lượng được nhiều người mua hàng bình chọn là cửa hàng uy tín giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Nội thất Long Tuấn tự hào mang đến cho quý khách hàng và các bạn các sản phẩm tuyệt vời nhất và phù hợp với không gian nội thất của gia đình bạn.
Tủ quần áo gỗ tự nhiên với nhiều thiết kế đặt biệt và phổ biến hiện nay như thiết kế cửa lùa hoặc cửa đóng truyền thống với nhiều chất liệu khác nhau như xoan đào, gỗ thông… khách hàng có thể tùy chọn chất liệu và giá thành tất nhiên sẽ thay đổi theo chất liệu làm ra sản phẩm .

Ngoài việc chọn chất lượng đúng theo nhu cầu thì kích thước của tủ quần áo khách hàng cũng có thể yêu cầu thay đổi theo thực tế nhu cầu của bạn, quý khách có thể đặt hàng củng sản phẩm đó với kích thước lớn hơn hoặc nhỏ tùy ý. Cửa hàng sẽ báo giá tốt nhất cho quý khách nếu như khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng cho quý khách đúng tời hạn. Giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí và không tín phì lắp đặt nào ngoài giá của sản phẩm cam kết từ trước.
Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:!
Nội Thất Long Tuấn
Địa chỉ: 2081/22/5 Phạm Thế Hiển,P.6, Q.8,HCM.
Sđt: 0862778678 , 0946333805.
Mail: noithatanhtuan9@gmail.com
Web:vatgia.com/noithatlongtuan – noithatlongtuan.com
 
Top