• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nhận dạng thay màn hình OPPO Neo 5 giao diện

L

letrunghau1994

Guest
#1
Giới thiệu đặc điểm thay màn hình oppo find 5
Với đa số các smartphone giá rẻ phần lớn quan tâm vào cấu hình,việc quý khách màn hình thì lại đi theo chiều xuống dễ bị hỏng thay màn hình oppo find 5 điều bức xúc, đó là điểm nhấn vào design sang trọng và cameranổi trội. Vậy ngoài 2 chú ý trên thì máy còn những gì đáng giá với số tiền?
1. Vẻ ngoài cảm ứng Oppo Find 5 Mini
Oppo Find 5 mang ngôn hệ design gần giống với sản phẩm vật liệu neon khá nổi tiếng của hãng, OPPO R1. Tất cả điện thoại nổi trội với phần sườn viền chất liệu với mức độ hoàn thành khá tốt, đem lại phong cách cầm nắm an toàn và thoải mái nhờ bốn cạnh bo tròn nhẹ. Phía trước, 3 phím điều hướng đặt ở phía ngoài, bên trên là loa thoại, máy ảnh phụ và cảm biến tiệm cận.
Mặt sau là camera chính kèm đèn flash, đây là loại soft flash với các thiết kế tô sáng, auto...Không như Neo 3 chỉ có chế độ tô sáng, gây không thuận lợi khi chụp ảnh thiếu sáng. Phía cuối cùng là loa ngoài nhưng cách bố trí họa tiết không được đẹp mắt cho lắm, đáng tiếc ở chỗ này trong design chung của hãng.
Với thiết kế vậy điện thoại dễ bị hỏng mặt kính cách nhận biết, nếu quý khách vô tình cần có cách nhận biết.
Thông thường chiếc smartphone khi đi thay màn sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để chắc chắn chiếc điện thoại mình cần sữa chữa gì, điện thoại số xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
- Trường hợp vỡ mặt kính:
• Chiếc smartphone của bạn vẫn dùng được tức là vẫn hiển thị được, cảm ứng vẫn mượt mà, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi tội cảm giác rất khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay mat kinh Oppo Find 5 ( Giá giảm hơn so với khi thay màn hình)
- Trường hợp bị vỡ màn hình:
• Cảm ứng của điện thoại bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu tối.
• Cảm ứng bị mờ
• Mầu Cảm ứng bị nhòe
• Không còn trông thấy gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen)
Điều chú ý nhất về ngoại hình Neo 5 chính là 2 mặt trước và sau bóng loáng, rất đẹp và trẻ trung, tôi chú trọng điều này và chính xác với những gì mà OPPO cấu hình đến trên sản phẩm.
Xem thêm cách nhận biết sản phẩm đồng dạng [url="http://dienthoaiso.vn/thay-man-hinh-oppo-r5.html"thay man hinh Oppo R5[/url]
Nhìn chung, design Neo 5 nổi bật với phần khung viền kim loại và 2 phần bóng bẩy. Trải nghiệm một số smartphone có thiết kế thời trang thị phần giá thấp nhưMobiistar LAI Y, Lenovo S60 thì sản phẩm OPPO chiếm ưu điểm hơn.
Xử lý khi máy bị rối loạn màn hình cách sữa chữa tốt nhất
Có thể khách hàng tiêu dùng làm rơi rớt đưa đến chiếc smartphone bị liệt loạn màn hình thì đó quả thiệt là một sự cố khó khắc phục, chẳng các vậy Lúc có thể bạn sẽ hoang mang rằng không biết thay màn hình hiển thị trung tâm nào uy tín để chất lượng máy được như lúc đầu, thời gian sửa chữa mất bao lâu ? luôn làm mất kết nối việc liên hệ và công việc của người dùng hay không ? hoặc thể có khi bạn lo sợ việc điện thoại của bạn bị tráo đổi linh kiện trong trong khi bảo hàng. Hãy an tâm, đến với chúng tôi mọi thắc mắc của người dùng sẽ được giải quyết hoàn toàn.
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
 
Top