• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nhà tư vấn cung cấp sàn gỗ thuỵ sĩ tại tpchm uy tín và chất lượng

S

sangopbs

Guest
#1
Nhà tư vấn cung cấp sàn gỗ thuỵ sĩ tại tpchm uy tín và chất lượng: Thi công các mẫu sàn gỗ thuỵ sĩ cao cấp và chất lượng nhất hiện nay cùng với các dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp cao cấp. Chúng tôi sàn gỗ pbs chuyên thi công sàn gỗ thuỵ sĩ cao cấp trên các quận huyện của tphcm thông qua các dịch vụ tư vấn lắp đặt của mình chúng tôi tôi luôn muốn sẽ đem lại các mẫu sàn gỗ thuỵ sĩ cao cấp và chất lượng đến tay người tiêu dùng

Chúng tôi ngoài việc sở hữu các đội ngũ nhân viên cao cấp chuyên nghiệp của mình, sau nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiện đang sở hữu với bộ sưu tập với hơn 300 mẫu sàn gỗ khác nhau do đó khi đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được nhiều sự tư vấn cũng như nhiều sự lựa chọn hơn cho các thiết kế nội thất ngôi nhà của mình và hiện nay chúng tôi còn có các nhà máy sản xuất và các phân xưởng, kho chứa các mẫu sàn gỗ thuỵ sĩ cao cấp riêng vì thế nguồn hàng của chúng tôi luôn có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ với chúng tôi
Công ty sàn gỗ pbs
Showroom tại: Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tel: 08-62636333
Hotline: 0938 024 833
Website: sangopbs.com
Email: sangopbs@pbs.vn
 
Top