Nhà thầu xây dựng tại TP.HCM uy tín chất lượng đúng tiến độ

#1

Để xây được ngôi nhà, một công trình đẹp, vững chắc, bạn cần có nhà thầu xây đắp tốt. Đa số thường lựa chọn nhà thầu qua giới thiệu, qua các mối quan hệ thân quen. Nhưng để chọn nhà thầu tốt không hề dễ dàng.

Độ tin cẩn của nhà thầu

Xem xét nhà thầu ký hòa hợp đồng với khách hàng sau đó có bán lại cho đội thi cong xay dung cong trinh, nhà thầu khác hay không. Nhà thầu xây đắp nhà ở chuyên nghiệp sẽ có các tổ đội khoán, nhà thầu phụ như sau nhưng không gọi là bán công trình: nhân công phá dỡ công trình, đào móng, đóng cọc, đổ bê tông sàn, điện, nước, sơn, nhà thầu phụ: đóng trần, vách thạch cao, mộc, PU, đá granite, marble, nhôm kính, sắt - kính …

Giá cả thi công

Kinh nghiệm là không nên so sánh đắt rẻ hai nha thau xay dung cùng báo giá theo đơn giá m2/diện tích xây dựng. Hãy tò mò kỹ cách tính diện tích như thế nào, tổng số tiền của hợp đồng là bao nhiêu, nội dung từng hạng mục công việc thực hiện như thế nào, chất lượng công việc ra sao. Ngoài ra, bạn có thể dựa trên danh mục, chủng loại, giá cả vật tứ nhưng nhà thầu đưa ra để so sánh.

Kinh nghiệm, năng lực nhà thầu

Về năng lực, kinh nghiệm có thể dựa theo thời gian xây dựng công ty của nhà thầu đó, số lượng tòa tháp đã thực hiện. Mỗi nhà thầu thi công có thế mạnh riêng, chuyên môn hóa riêng trong từng mảng: nhà thầu này thì chuyên thi công nhà phố, biệt thự, còn nhà thầu khác lại chuyên về thi công showroom, văn phòng, trang tri noi that… Dựa trên giải pháp kỹ thuật, phương thức thực hiện của nhà thầu đưa ra nhưng mà bạn biết được kinh nghiệm thi công của họ.

Thời gian xây dựng

Một nhà thầu kiến thiết chuyên nghiệp thì phải cam kết đảm bảo hoàn thành bàn giao nhà đúng tiến độ. Bạn cần đòi hỏi nhà thầu có 1 bạn dạng kế hoạch vừa đủ và thời gian rõ ràng, lao lý chậm trễ bao nhiêu lâu là tối đa, vượt quá thì đền bù như thế nào, hoặc khi tạm đình chỉ thi công do lỗi bên nào, cần ngã sung cả quyền tu van giam sat cong trinh của bạn và người ủy quyền vào hợp đồng, điều kiện gì game thủ có quyền kết thúc thi công đổi nhà thầu khác, cách tính tiêu pha tới lúc dừng thi công, cách chia sẻ thiệt hại ra sao... Bạn luôn phải ghi nhớ một điều là lợi ích mỗi bên là đối ngược, và có tính bảo toàn, bên này được bên kia mất và ngược lại thiet ke nha dep.Kỹ thuật thi công và an ninh lao động

Hãy chọn nhà thầu xây cất luôn tuân hành điều khoản bình yên lao động. Một số nhà thầu vì cạnh tranh, họ giảm giá tối đa đến khi thi công họ cắt giảm mọi thứ để đảm bảo không bị thua lỗ cho nên vấn đề bình an không được đề cao. Khi sự cố xảy ra sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của công nhân, ảnh hưởng đến sự an toàn của các hộ gia đình bên cạnh và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Để tránh bị lôi kéo vào vấn đề pháp lý rắc rối này, người chơi hãy đòi hỏi nhà thầu xây đắp phải mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân.

Nhà thầu có pháp lý không?

Bạn cần nắm được là nhà thầu này có tư cách pháp nhân hay cá nhân. Rõ ràng, công ty hay doanh nghiệp có bốn cách pháp nhân thì độ rủi ro sẽ thấp hơn nhiều so với nhà thầu cá nhân.