• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nhà thầu xây dựng đảm bảo uy tín chất lượng nhất

  • Thread starter phuongnam8675
  • Start date
P

phuongnam8675

Guest
#1
- Có phải bạn đang băn khoăn căn nhà mình có đảm bảo chất lượng không ?
Nhằm giúp Chủ đầu tư (chủ nhà ) chiếm được một tòa tháp đảm bảo về kinh tế, kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT xin giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ Giám sát thi công xây dựng nhà ở.
Các công việc chính của giám sát thi công thành lập nhà ở bao gồm:
Giám sát, nghiệm thu xong xuôi công việc thi công, giai đoạn thi công, nghiệm thu tòa tháp ngừng đưa vào sử dụng...khi đơn vị thi công đã thi công đúng thiết kế, đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật.
Yêu cầu nha thau xay dung thi công thành lập thực hiện theo đúng các pháp luật minh thị trong hợp đồng.
Từ chối nghiệm thu khi không đạt yêu cầu chất lượng.
Đề xuất với Chủ đầu tư xây dựng nhà cửa những bất có lí về kiến thiết để kịp thời sửa đổi.
Yêu cầu đối với kỹ sư, kiến trúc sư giám sát thi công thành lập nhà ở: Kỹ sư, kiến trúc sư trực tiếp giám sát thi công xây dựng được bổ nhiệm là những người giỏi về chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công thành lập và trên hết là phải trung thực.
Có 3 hình thức tư vấn giám sát thi công xây dựng nhà ở sau:
Giám sát thi công toàn thời gian:
Hình thức: Kiến trúc sư, kỹ sư giám sát thi công sẽ có mặt toàn thời gian khi đơn vị thi công làm việc nhằm thay mặt Chủ đầu tư kiểm tra, giám sát đơn vị thi công triển khai đúng thiết kế, đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật và đảm bảo chất lượng của công trình. Nếu phát xuất hiện sai sót, cán bộ của Công ty sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và Chủ đầu tư để tiến hành giải quyết kịp thời thiet ke nha dep.
Giám sát thi công và quản lý vật tư:
Hình thức: Cán bộ của Công ty sẽ thường xuyên có mặt tại công trình để trông coi vật tư xuất nhập và kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ thiết kế. Nếu phát hiện sai sót, cán bộ của Công ty sẽ báo cáo trực tiếp cho bên thi công và Chủ đầu tư để kịp thời giải quyết. Các giai đoạn xuất nhập vật tư sẽ được theo dõi trong sổ nhật ký tòa tháp và được báo cáo khi Chủ đầu tư yêu cầu.


Giám sát thi công các công tác quan trọng:
Hình thức: Kiến trúc sư, kỹ sư giám sát thi công sẽ có mặt khoảng 1-2h/ngày (có mặt thường xuyên lúc nghiệm thu ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng) để kiểm tra tiến quá trình thi công xây dựng nhằm đảm kỹ thuật.
Quý khách hàng sẽ hài lòng khi dùng dịch vụ Giám sát thi công của chúng tôi
Chi tiết liên hệ :Tel: (08)62929068 - Hotline: 0979.276.777
 
Last edited by a moderator:
Top