• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nha thau xay dung cang son duong

P

phuongnam8675

Guest
#1
KINH NGHIỆM CHỌN NHÀ THẦU XÂY DỰNG

Khi bạn đã có những bản thiết kế ngôi nhà của mình thì việc tiếp theo bạn nghĩ đến là tìm cho mình một nhà thấu ưng. Để có thể biến ngôi nhà mà mình mơ ước thành hiện thực. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nhà thầy xây dựng như thế nào thì những tiêu chí sau đây sẻ giúp bạn chọn ra nhà thầu uy tín , kinh nghiệm cao, giá cả hợp lý.

1. TIÊU CHÍ CHỌN NHÀ THẦU CÓ KINH NGHIỆM VÀ TRÌNH ĐỘ.

đa số các chủ nhà thường nhờ người mà mình quen biết để giới thiệu các nhà thầu mà người nhà quên từng thuê. Ngoài ra chủ nhà còn nhờ vào mối quan hệ khác hoặc nhờ các chuyên gia trong xây dựng để cho mình nhờ họ trợ giúp.

Nhà thầu tốt là nhà thầu chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại công trường với đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, có ý thức trách nhiệm cùng đội thợ có tay nghề cao. Bên cạnh đó, đơn vị nhận xây nhà cần có thiết bị thi công đầy đủ, trực tiếp thi công, giá cả hợp lý, an toàn cần lao, thi công đúng tiến độ, bảo đảm yêu cầu kỹ thuật và hạn chế các uổng phát sinh.

vì thế bạn cần chọn nhà thầu nhận xây nhà có kinh nghiệm và trình độ

2. TIÊU CHÍ thời gian.

Chủ nhà cần đàm phán thỏa thuận với bên nhà thầu về tiến độ thi công, công trình Để đảm bảo công trình hoòn thành tốt nhất và phải có những mốc thời kì rõ ràng trong quá trình thực hành các hạng mục của công trình. Nếu nhà thầu trậm trễ trong quá trình thực hiện công trình thì sẽ trừ bao nhiêu phần trăm.

cứ vào bảng tiến độ này, chủ nhà sẽ kiểm tra, đôn đốc công việc và quyết toán với nhà thầu về các hạng mục công việc thực hiện. thường ngày, với dạng nhà phố đơn giản, thi công tiện lợi thì thi công trong 5 tháng. Với những công trình đòi hỏi sự cầu kỳ hơn hoặc như vi la thì có thể kéo dài 1 năm hoặc lâu hơn.

3. CHÚ Ý TIÊU CHÍ GIÁ CẢ.

Thị trường ốc công xây dựng nhà dân dụng hiện thường phân ra 2 hình thức nhận thầu, ứng với 2 mức giá khác nhau.

• Hình thức nhận thầu nhân lực (chủ nhà lo vật liệu): Gồm nhân công cho các phần việc xây thô, hoàn thiện (không đóng cọc móng, không điện nước, nội thất) tùy theo sự thỏa thuận giữa chủ nhà và nhà thầu.. Tuy nhiên để có được mức giá sát thị trường, bạn nên tham khảo từ công ty tham mưu kiến trúc của mình tại thời khắc xây dựng.

• Hình thức nhận thầu quờ quạng cả nhân công và nguyên liệu (khoán trắng): Mức giá có sự ngả nghiêng rất lớn do đề nghị nguyên liệu của chủ nhà. Khi tiến hành hiệp đồng với nhà thầu, chủ nhà cần nêu chỉ tiêu các điều kiện về nguyên liệu sử dụng (xây thô và hoàn thiện) với các nguyên tố: Mức giá tối thiểu, chủng loại, phẩm trật, hạn mức dùng, xuất xứ và mác... giao kèo về nguyên liệu càng chi tiết bao nhiêu, việc thanh quyết toán và quan hệ giữa chủ nhà và nhà thầu càng thuận lợi bấy nhiêu.
Thiet ke nha dep

4. KHÔNG CHỌN NHÀ THẦU CÓ GIÁ THẤP.

Một số chủ nhà thích chọn những nhà thầu có giá cả thấp để thực hiện công trình của mình. Nhưng bạn nên cân nhắc vì những nhà thầu thấp sẽ rút ruột công trình, lóng nảy từ công trình để kiếm lợi.Vì giá thầu thấp nên các nhà thầu có thẻ bỏ ngang công trình, trậm trễ trong tiến độ.

Ngoài ra, một số đơn vị nhận xây nhà bỏ giá thấp để khách hàng thấy lợi và lựa chọn. Tuy nhiên, họ lại chọn nguyên liệu kém chất lượng để bù vào phần chênh lệch, làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Nhà thầu bỏ giá thấp rất dễ rút ruột công trình, bày biện nảy sinh để kiếm lợi nhuận. (Nên CHÚ Ý vào tổng số tiền xây xong căn nhà là bao nhiêu để tránh rơi vào ma trận tính mét vuông và phát sinh của nhà thầu).

5. CÁC LƯU Ý KHÁC

Trước khi ký kết hợp đồng với đơn vị nhận xây nhà, bạn nên đề nghị nhà thầu đưa ra các giấy tờ chứng minh năng lực hoạt động xây dựng, năng lực hành nghề xây dựng để tạo độ tin tức, đảm bảo chất lượng công trình.

Bên cạnh đó, trong hợp đồng với nhà thầu, ngoài các điều khoản cơ bản, bạn nên lưu ý đề cập thêm những điều khoản, bao gồm: Quy định An toàn cần lao và bảo hiểm, Quy định tuân thủ nội quy sinh hoạt địa phương, Hình thức và thời hạn thanh toán (theo tiến độ hay theo thời kì và khối lượng công trình) và điều khoản can hệ đến bên giám sát xây dựng (nếu có), điều khoản về cách tính chi phí nảy khi có thay đổi trong quá trình xây.

=>Đó là những tiêu chi giúp bạn chọn cho mình một nha thau xay dung tốt nhất. Ngày nay công ty Phố Việt là một trong những nhà thầu uy tín để bạn tin tức chọn lựa. Với hàng ngũ kỹ sư đã sang trọng nhiều dự án cùng với tâm huyết trong quá trình thực hành công việc. nhà thầu cam kết sẽ đêm đến những giá trị tốt nhất cho gia chủ.

Chúc bạn thành công và chọn cho mình nhà thầu xây dựng tốt nhất !!!
 
Top