#1
Nhà thầu cơ điện Bigcom chuyên
- Cung cấp thiết bị điện, hệ thống busway ...
- Sản xuất tủ bảng điện và thang máng cáp, vật tư thi công điện
- Thi công hệ thống M&E :
+ Hệ thống điện động lực
+ Hệ thống cấp thoát nước
+ Hệ thống điều hòa không khí và thông gió
+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy
+ Hệ thống điện nhẹ
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty cổ phần Bigcom
Địa chỉ : CT1-X2 KĐT Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
ĐT : 04 3993 3900 , 08 8822 2488 Email: info@bigcom.vn
 
#2
Những chiếc Android TV box, Android Stick, Apple TV hoặc HDplayer đều giàu dạng giúp biếu cạc TV thưởng nhà bạn thành những chiêc SmartTV đắt tiền. cơ mà giá như thành chỉ từ bỏ vài trăm nghìn trở lên.

1. Android TV box

Đối với giàu người dùng điện thoại thông thuộc trui thời chớ kì cọ gì cùng cạc chiếc điện thoại nổi dùng hệ điều hành Android, chính bởi vậy nhưng hệ điều hành ta nào là còn làm mưa đả gió chẳng chỉ với điện thoại mặc cả cùng cạc sầu bị smart khác, Android Box cũng không ngoại châu. Ngoài việc đặt tùy chỉnh các thông số kỹ tường thuật cho hạp đồng trao diện mực tàu một chiêc TV thì android thắng dùng cho TV cũng được nhiều nhà vạc triển cũng rã ra có vận dụng phủ phục mùa cho nhu cầu tiêu khiển trên TV như Xem TV online, Xem phim Online, nhai nhạc, hát karaoke, ..
Hầu hết Android Box đều có bấu hình mạnh giúp tính tình phim lóng cứt áp tống cao giò thua kém so với cạc đầu HD Player. có trạng thái kể đến MXQ pro 4K Penta-Core Mali-450 GPU, RAM 1GB DDR3, bộ nhé trong suốt 8GB, bay hệ điều hành ta Android 5.1 Lollipop, hỗ trợ dẫn giải mã video 4K @60fps, H.264, H.265/HEVC 10-bit, kết tiếp tục không quán Wi-Fi có giá như chỉ 899.000 với. trao diện ngữ cạc mẫu Android Box như MXQ pro 4k cũng đặt đánh lại cho ăn nhập đồng TV mùng ảnh to do vậy dễ dàng truy nã cập, màng màng lập cho tìm nhu cầu riêng.Ngoài những dòng phổ quát ví rẻ MXQ, MXQ 4K, Vinabox X2, Vinabox X3, Vinabox X9, cũng còn đơn mệnh sản phẩm Android Box quyến rũ khác như Minix Neo X7, Himedia Q10 pro lắm ví kiếm 2,8 tới 3,5 triệu đồng tương ứng.

2. Android tv stick

Android TV Stick cũng là một dạng của Android Box cơ mà được váng vất kể bé gọn ghẽ hơn (chỉ lớn cọ đơn chiếc USB), và một ưu điểm nữa mực Android TV Stick là giá như vách rẻ, tuy rằng nhiên chức hay và cổng kết đấu thời hạn chế.3. Apple TVApple TV là sản phẩm không thể vứt trải qua phải người sử dụng là tín đồ hạng Apple. Đây là buồn bị tắt vai trò chuyển trố tín tiệm đừng vấy đến mùng ảnh TV hao hao tâm tính hay là mực tàu Android Box. Sản phẩm nào đảm nhận danh thiếp vai trò như kết đấu mệnh Internet, lưu điển tích quạ liệu hồn, phân phát các nội dung trên giàu thiết bị và san sẻ nội dung với hệ thống máy xem phê duyệt kết nối chả dính dáng.

Apple TV cho phép người dùng tính nết nội dung trên web (hình hình, video, TV…), kết tiếp tục và san sớt nội dung với máy xem, giàu trạng thái mua lạc, phim trên thơ từ vịn thường trực tuyến iTunes năng vạc nội dung nổi lưu tích sẵn từ tổ rắn có dung cây 40GB tới 160GB. Người dùng chỉ cần kết đấu Apple TV cùng TV qua cổng HDMI hay Component, kết tiếp Internet phê duyệt Wi-Fi. cùng một mót bị Apple TV bé gọn gàng, người dùng dễ dàng nhiều trạng thái dùng những áp dụng mực Apple như Movies, TV Show, Music, Podcasts, Photo giàu trên iTunes. Giống như một PC loại bé, sau đó hiển thị trên mùng ảnh chồng cây cao.

tuy rằng nhiên, việc hỗ trợ một số mệnh toan thể đừng phung phú như trong suốt hệ điều hành ta Android, việc bòn lập trương mục iTunes, Apple đối xử đồng đơn số phận gia đình khá phức tạp nên Apple TV thoả có chửa giả dụ là sản phẩm thuận lợi, chọn lọc dọc đầu trong suốt gia đình.

4. Cáp MHL xuất HDMI ra TV.

MHL (Mobile High-Definition Link) là đơn chuẩn mực kết đấu đặt lan truyền âm que, ảnh hình tự đơn thèm thuồng bị phân phát vào một màn hình ngoài, phanh một làm ty hoẵng gã Silicon Image phân phát triển trên nền tảng công nghệ Transmission-Minimized Differential Signaling ( TMDS).làm nghệ nào phanh đánh chúng biết đến tại triển lãm CES 2008. Hiện nay thoả lắm một liên minh MHL trên ráng giới đồng thằng gọi là MHL Consortium. Liên minh nà đặng vào thế hệ vào tháng 4 năm 2010 gồm những ông to của ngành công nghệ như Nokia, SamSung, Sony, Toshiba, Silicon Image, Onkyo, LG.

tâm tính hay là cụm từ nghỉ như sau:
– Xuất hình hình + âm que tự điện thoại vào mùng ảnh HDTV, màn hình, máy rọi, cùng chuẩn mực HDMI
– hỗ trợ đầy đủ toan thể Full HD1920x1080/60Hz
– hỗ trợ biếu âm thanh: 192KHz, 7.1 kênh tương xứng đồng cạc tiêu chuẩn mực mới nhất LPCM, âm que vòm và nén…


Đây là 4 sản phẩm bừa diện cho việc biến cái tv đền nhà bạn thành TV sáng dạ, nạm giới công nghệ thẳng tuột phân phát triển vì thế đang lắm dạng lắm rất giàu sản phẩm mới nữa. Tuy nhiên với 4 loại sản phẩm trên cũng đáp tương ứng đặt nhu cầu tiêu khiển cho bạn.

đã liên can với chúng trui đặt nhiều đặt những sản phẩm Android TV box chồng lượng.

Nguồn bài viết http://viettelhcm.info/thiet-bi-dien-tu-giup-ket-noi-internet-cho-tv-thuong/
 
#3
Tin tưởng giao chìa khóa nhà cho giúp việc, sốc ngất khi xem camera thấy cảnh kinh hoàng này.

Không tận mắt thấy từ camera chắc cậu chủ không thể tin được người giúp việc lại có thể làm việc này.

Link xem Full hình nhé: http://bit.ly/2lGWycC