• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

nhà sản xuất máy ép dẻo trên thị trường

#1
Bạn có bao giờ tự hỏi những máy ép dẻo nào được đại diện nhiều nhất trên thị trường máy móc đã qua sử dụng? Chúng tôi đã thực hiện một nghiên cứu, phân tích dữ liệu từ hơn 14.000 máy ép dẻo đã sử dụng từng được liệt kê trong danh mục của chúng tôi, kết quả có thể làm bạn ngạc nhiên.
Lưu ý: hầu hết các máy được sử dụng để phân tích được đặt tại Châu Âu.
Nhà sản xuất máy ép dẻo hàng đầu: Engel
sử dụng máy ép dẻo engel Với hơn 1 máy trong 10 là Engel trong danh mục Exapro, nhà sản xuất Áo đứng đầu trong nghiên cứu của chúng tôi. Engels đã qua sử dụng được đại diện ở khắp mọi nơi trên thế giới.
Các máy nổi tiếng ít cà vạt nổi tiếng của họ rất phổ biến trên thị trường đã sử dụng, chủ yếu là vì chúng có thể phù hợp với các khuôn lớn mà các máy khác có trọng tải tương tự không thể. Còn được gọi là mô hình của Victory Victory, đây là mô hình được liệt kê nhiều nhất trên Exapro.
Nhìn chung, máy ép dẻo Engel có nhiều loại khác nhau:
- máy ép thủy lực
- máy ép điện hoàn toàn
- cả ngang và dọc
Có nhu cầu rất cao đối với máy ép dẻo Arburg đã qua sử dụng . Điều này đặc biệt đúng đối với các máy có trọng tải cao hơn 200 tấn. Trong phạm vi này, các ưu đãi trên thị trường máy móc đã qua sử dụng trở nên hiếm hơn, và khi nhu cầu tiếp tục cao, họ thường bán rất nhanh.
Hầu hết các Arburg đã được liệt kê trên Exapro là từ 50 tấn đến 130 tấn.
Cũng giống như Engel, Arburg cung cấp một loạt các máy thủy lực, điện, ngang và dọc. Họ cũng cung cấp các máy lai để có cả tốc độ của máy ép điện và độ chính xác của máy thủy lực.
Vị trí thứ ba cho Krauss Maffei
máy ép dẻo krauss maffei sử dụngLà một nhà sản xuất máy ép dẻo có trụ sở tại Đức , Krauss Maffei cũng là một thương hiệu phổ biến trên thị trường đã qua sử dụng. Những máy này nổi tiếng về chất lượng và sức đề kháng trong thời gian. Máy ép dẻo Krauss Maffei đã qua sử dụng có sẵn ở cả trọng tải nhỏ và lớn hơn, điều này làm cho chúng rất thú vị cho người mua máy móc.
Giống như các nhà sản xuất tốt khác, họ cung cấp các hệ thống tự động hóa với:
sử dụng nhà sản xuất máy ép dẻo giá rẻ battenfel Người ta sẽ thấy ở đây các nhà sản xuất nổi tiếng khác ở châu Âu như Sandretto hay Negri Bossi, nhưng thực sự đó là Battenfeld (ngày nay là Wittmann Battenfled) đứng thứ tư trong nghiên cứu của chúng tôi.
Những chiếc Battenfeld đã qua sử dụng hầu hết thời gian có trọng tải lớn hơn mức trung bình (trên 200 tấn). Các loạt đại diện nhất là BK, TM và HM.
Kể từ năm 2008, Battenfled là một phần của tập đoàn Wittmann, một nhà sản xuất robot rất nổi tiếng về máy ép dẻo.
 
Top