Nhà Phố Camellia Garden Nam Long địa điểm phức hợp

#1
Nhà Phố Camellia Garden Nam Long địa điểm phức hợp
Khu dân cư Camellia Garden nằm tại tại khu Đô thị mới phía Nam thành thị thuộc xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Biet thu Camellia Garden nằm trên trục đường chính Nguyễn Văn Linh – là con đường trọng điểm mang tính chiến lược và phát triển của khu Nam Sài Gòn. Đặc biệt là bàn giao thông nối liền thành thị Hồ Chí Minh – khu Đô thị Phú Mỹ Hưng và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.


Biệt thự Camellia Garden cách Q.1 chỉ 8km, cách Phú Mỹ Hưng 5,5km sắm được một địa điểm chiến lược hiếm có.​

Nhằm thoả mãn nhu cầu vui chơi phong phú của gia đình bạn, Du an Camellia Garden được quy hoạch với các vị trí phức hợp như: Club House, Hồ bơi & Café ngoài trời, Hồ Thiên Nga, Khu Vườn Trẻ Thơ, khu tiệc ngoài trời, khu thể thao ngoài trời, khu thể dục đa năng.

Các tiện ích ở đây không chỉ mang lại cho chúng mình sự tiện lợi , tâm thái thoải mái mà còn giúp bạn thường xuyên sử dụng kết quả tốt quỹ thời gian thư giãn và tận hưởng sinh sống một phương pháp thập toàn.

Những giờ phút sảng khoái và cảm xúc yêu đời của gia đình bạn chính là mong muốn lớn nhất của Camellia. Sự đẳng cấp của project được thể hiện bởi hàng rào biệt lập chắc chắn giữ 24/24...

Nơi đây sẽ bổ sung cho người dân thành thị 98 biệt thự, 114 căn nhà phố.

Dự án Camellia Garden nằm trên trục đường chính Nguyễn Văn Linh rộng 120m là tiến trình trọng tâm mang tính chiến lược và phát triển của khu Nam Sài Gòn nối liền Tp Hồ Chí Minh với các tỉnh miền tây, từ đề án khách đi về Q.1 chỉ 8km, Phú Mỹ Hưng 5km.

Nhằm thoả mãn nhu cầu vui chơi phong phú của gia đình bạn, Nhà phố Camellia Garden được quy hoạch với các nằm tại phức tương thích như: Club House, Hồ bơi & Café ngoài trời, Hồ Thiên Nga, Khu Vườn Trẻ Thơ, khu tiệc ngoài trời, khu thể thao ngoài trời, khu gym đa năng.

Các tiện ích ở đây không chỉ mang đến cho chúng ta sự thuận tiện , tâm thái thoải mái mà còn giúp bạn hưởng dụng có kết quả tốt quỹ thời khắc thư giãn và tận hưởng sinh sống một bí quyết thập toàn.

Những giờ phút sảng khoái và cảm giác yêu đời của gia đình bạn chính là mong chấp nhận lớn nhất của Camellia. Sự đẳng cấp của dự án được biểu hiện bởi hàng rào biệt lập chắc chắn an ninh 24/24...

PKD.DA: 0905.222.379

Tham khảo mặt bằng chi tiết tại Website: batdongsanexpress.com/du-an/du-an-khu-biet-thu-cao-cap-camellia-garden-nam-long-i21