• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nhà ở phù hợp cho mọi người ở TP Nha Trang

T

thanhlongbds11

Guest
#1
thanhlongbds11: Nhà ở phù hợp cho mọi người ở TP Nha Trang
Can ho HQC Nha Trang – dự án nhà ở xã hội giá tốt nhất tại TP Nha Trang trong thời điểm hiện tại, được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mức giá hợp lý, phù hợp cho những người có thu nhập thấp hoặc trung bình mà chưa có nhà ở tại TP Nha Trang.

Chính vì lẻ đó, dự án vừa triển khai thị trường nhưng đều sự hưởng ứng từ những khách hàng tại khu vực cũng như những khách hàng ở các tỉnh khác. Một lý do để nhiều khách hàng ở tỉnh khác quan tâm tới dự án đó là biển. Một căn hộ đầy đủ tiện ích ở gần bãi biển đẹp như Nha Trang thì có khác gì một nơi nghỉ ngơi lý tưởng vào các dịp cuối tuần hay là thư gian sau những ngày mệt mỏi.

Giá cả không cao, chỉ từ 425 triệu nên nhiều người có thể mua được cho mình một vị trí tốt tại dự án HQC Nha Trang. Căn hộ xã hội, nhưng có chất lượng của căn hộ thương mại khi mà ở đầy đều có tất cả những tiện ích mà dự án thương mại phải có như hồ bơi, công viên, gym, TTTM, dịch vụ... nhằm đáp ứng những nhu cầu sống của người dân sinh sống.

Dự án nha o xa hoi Nha Trang nằm ở vị trí 4 mặt tiền, đón gió mát từ biển Nha Trang, không gian hài hòa với môi trường sống lành mạnh, bạn có thể tin tưởng vào một cuộc sống mới đầy đủ tại nơi đây. Hãy đến với dự án, bạn sẽ không hối hận về sự lựa chọn của mình.

Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin dự án, gọi ngay cho tổ tư vấn: 0938.626.759 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm qua wedsite: http://www.tamnhinbds.com/2015/08/nha-o-xa-hoi-hqc-nha-trang.html

http://www.tamnhinbds.com/2015/06/can-ho-apartment-tan-binh-noi-cuoc-song.html
Nhà ở phù hợp cho mọi người ở TP Nha Trang
 
Top