• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nha khoa quốc tế Nguyễn Du - trung tâm chỉnh hình hô móm uy tín - hiệu quả - an toàn.

  • Thread starter vanhung1243
  • Start date
V

vanhung1243

Guest
#1
Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Răng em bị hô khá nặng, khớp cắn bị lệch khiến việc ăn uống khá khó khăn nên em muốn thực hiện niềng răng hô để khắc phục tình trạng này. Em đang cân nhắc về trung tâm nha khoa để thực hiện và có nghe nói qua về nha khoa quốc tế Nguyễn Du. Tuy nhiên, em vẫn khá băn khoăn không biết liệu niềng răng thực hiện tại nha khoa số 2 Nguyễn Du thì có đẹp không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Trả lời:
Chào bạn, rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho nha khoa Kim Dentistry. Với thắc mắc nha khoa quốc tế số 5 Nguyễn Du niềng răng có tốt không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.
Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa cố định hoặc tháo lắp để nắn chỉnh răng. Nếu thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín, dù răng bị hô nặng thì khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về kết quả sau điều trị, tự tin sở hữu hàm răng đều đặn, cải thiện thẩm mỹ lẫn chức năng nhai của răng. Nha khoa Úc Châu tại số 3 Nguyễn Du, Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ là sự lựa chọn tốt giúp khách hàng có được kết quả chỉnh nha như mong muốn trong thời gian ngắn nhất.Nha khoa Úc Châu tại số 3 Nguyễn Du, Hoàn Kiếm, Hà Nội là trung tâm đầu tiên của hệ thống Nha khoa Sài Gòn tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao trong nắn chỉnh răng và khớp cắn, nha khoa Úc Châu hiện được giới chuyên gia đánh giá cao trong nha khoa niềng răng thẩm mỹ, điều trị thành công hàng ngàn ca chỉnh nha, thậm chí là trường hợp răng lệch lạc nặng.

Khi đến với Nha khoa quốc tế Nguyễn Du, khách hàng sẽ được thăm khám cấu trúc xương hàm một các chính xác nhờ hệ thống máy X quang ConeBeam CT ngay tại đây. Dựa trên những số liệu này, bác sĩ sẽ xác định chính xác nguyên nhân gây hô, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp, tránh tình trạng thực hiện sai kỹ thuật, làm lãng phí thời gian và tiền bạc của khách hàng. Cũng từ những số liệu phân tích trên, phác đồ điều trị niềng răng qua từng giai đoạn cũng sẽ được cụ thể hóa, từ thời gian, mức độ dịch chuyển cho đến kết quả, đảm bảo tính chính xác cao cũng như tạo tâm lý yên tâm, thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian đeo niềng răng.

Duy nhất tại Nha khoa Úc Châu, khách hàng sẽ được kí hợp đồng niềng răng, đảm bảo quyền lợi cao nhất khi thực hiện.
 
Top