• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nhà bạt không gian

  • Thread starter thienthanhevent
  • Start date
T

thienthanhevent

Guest
#1
Nhà bạt không gian là nhà bạt không thể thiếu trong các sự kiện lớn ngoài trời như lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ, tiệc cưới hỏi ngoài trời,....

Nhà bạt không gian có kích thước rộng và thoáng mát, với kết cấu chắc chắn đảm bảo độ an toà cao khi sử dụng.

Nhà bạt không gian do chính công ty tổ chức sự kiện Thiên Thanh sản xuất tại xưởng của công ty nên giá thành bán hoặc cho thuê rất rẻ so với thị trường.

Nhà bạt Thiên Thanh sản xuất tất cả các loại nhà bạt cung cấp bán cho thị trường trên toàn quốc.

Nhà bạt không gian được thiết kế và gia công bởi những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của công ty, đảm bảo được độ an toàn cao khi sử dụng, và độ thẩm mỹ cao khi sử dụng.

Sử dụng nhà bạt không gian trong các sự kiện tạo được sự sang trọng trong sự kiện và thể hiện tính đẳng cấp của người tổ chức sự kiện.

Ngoài sản xuất và cho thuê nhà bạt không gian chúng tôi còn có dịch vụ sản xuất và cho thuê nhà bạt ống tròn,nhà lều bạt, dù che sự kiện và các thiết bị sự kiện, Và tổ chức các sự kiện trọn gói.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí 0916870470 Hoặc truy cập vào http://nhabatthienthanh.com để tham khảo thêm về dịch vụ nhà bạt không gian và các dịch vụ về sản phẩm nhà bạt ống tròn, dù che, thiết bị sự kiện và dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói.
 
Top