• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nhà ăn KTX dừng hoạt động vì cơm mang dòi

A

anhdon11

Guest
#1
Ông Trần Thanh An - Giám đốc Ký túc xá (KTX) ĐH Quốc gia TPHCM xác nhận với Dân trí có chuyện xuất hiện dòi trong phần cơm tậu trong nhà ăn ở KTX vào trưa ngày 14/6. Sau sự việc, Ban quản lý KTX đã cho nhà ăn này giới hạn hoạt động ở đây.

Theo ông An: "Sau khoảng sự việc được hai sinh viên phản ánh, chúng tớ đã dừng lại rất nhiều nhà ăn đấy và kiểm tra hết những thức ăn liên quan tới phần cơm này. Qua kiểm tra thấy với 1 đầu cá sở hữu những con dòi đúng như sinh viên quay trong clip".
“Trách nhiệm là phục vụ sinh viên mà để như thế là ko được.Chúng mình bắt buộc nhà ăn này nghỉ và tiếp tục tổ chức rút kinh nghiệm cho các nhà ăn khác”, ông An nhẫn mạnh.
sinh-vien-phat-hoang-vi-com-ktx-co-doi.jpg

Ban quản lý KTX ĐH Quốc gia TPHCM kiểm tra ngay cái cá phát hiện có dòi

Theo ông An, nhà ăn này do số 1 doanh nghiệp đầu tư và trường hợp vi phạm thì đề nghị ngưng lại. Ông An khẳng định: “Tôi đã nên chủ nhà ăn lên để ký biên bản sự việc. Chúng tớ chuyên dụng cho học viên và không thể bênh quán nào cả. Làm ăn phải với trách nhiệm đảm bảo an toàn thực phẩm. Ở KTX ĐH Quốc gia TPHCM 15 năm nay chưa bao giờ xảy ra vụ ngộ độc nào và đấy là loại may cho 21.000 sinh viên tại đây. Đây là các việc tắc trách, bắt buộc xử lý ngay”.
Ông An cho biết phía Ban quản lý KTX ngày nào cũng với 3 nhân viên đi kiểm tra 10 nhà ăn này, có lưu chiếc và sổ vở ký hàng ngày. Chúng tôi kiểm tra đúng quy trình và lưu chiếc, phiếu thực phẩm có căn nguyên, quy trình bếp số 1 chiều. ta ko thể giải thích được vì sao trong cá sở hữu dòi nhưng bằng chứng là xác thực.
Giám đốc KTX cho rằng đây là bài học trách nhiệm, lương tâm của những nhà ăn. Ban quản lý KTX có trách nhiệm giải thích luôn luôn đứng về phía sinh viên, chỉ bắt buộc các học viên phản ánh, ngay tắp lự KTX sẽ vào cuộc.
Sự việc xảy ra vào khi 10g sáng nay, 1 nữ sinh xuống nhà ăn B3 trong KTX tậu cơm trưa về phòng ăn. Trong khoảng đang ăn, học viên này cùng 1 số bạn hoảng hồn khi phát hiện trong phần cơm đang ăn với toàn bộ con dòi đang bò khoảng nhúc. sinh viên này đã quay lại bằng điện thoại và đăng lên trang fanpage của KTX ĐH Quốc gia TP.HCM.
 
Top