Nguyên tắc bảo dưỡng giúp giàn phơi thông minh mãi bền đẹp

#1
Là một loại giàn phơi quần áo hiện đại, giàn phơi thông minh có độ bền rất cao. Tuy nhiên “của bền tại người”, tương tự như các loại vật dụng khác, để đảm bảo độ bền, sản phẩm giàn phơi này cũng cần được bảo dưỡng đúng thời hạn. Cụ thể sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về nguyên tắc bảo dưỡng giúp giàn phơi thông minh mãi bền đẹp.

Nếu như tìm đọc quanh các diễn đàn về loại giàn phơi này, bạn sẽ thấy nhiều người sử dụng phản ánh giàn phơi bị rối cáp, đứt cáp, hoặc hỏng tay quay… Đây là các sự cố thường gặp nhất trong quá trình dùng giàn phơi thông minh.


Nguyên tắc bảo dưỡng giúp giàn phơi thông minh mãi bền đẹp 01
Nguyên nhân xảy ra các sự cố này có thể do ảnh hưởng thời tiết, hoặc mua phải linh kiện, giàn phơi thông minh không đảm bảo…

Và một trong những nguyên nhân mang tính trực tiếp khiến giàn phơi quần áo này “vấp” phải sự cố chính là từ thói quen sử dụng sai cách của người dùng. Cụ thể, là việc không hoặc ít bảo dưỡng giàn phơi thông minh. Hệ lụy tất yếu xảy ra là giàn phơi bị gỉ sét, dễ bị trục trặc, các bộ phận mất khả năng làm việc trơn tru.

Khi đã xảy ra sự cố trong trường hợp hỏng nhẹ ở từng phần linh kiện, chúng ta có thể tiến hành thay linh kiện, tuy nhiên nếu để lâu dài, điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới toàn bộ cấu trúc giàn khiến giàn phơi nhà bạn nhanh xuống cấp, đồng thời rơi vào tình trạng “vô phương cứu chữa”.


Nguyên tắc bảo dưỡng giúp giàn phơi thông minh mãi bền đẹp 02
Để không rơi vào hoàn cảnh trên, người sử dụng cần tuân thủ theo nguyên tắc bảo dưỡng giàn phơi thông minh như sau: tiến hành định kỳ tra dầu mỡ 3 tháng/lần, tối đa là 6 tháng. Khi tra nên sử dụng loại mỡ khô để đạt được hiệu quả lâu bền nhất.
Chi tiết: https://gianphoibendep.com/nguyen-tac-bao-duong-giup-gian-phoi-thong-minh-mai-ben-dep/