Nguyên nhân gây nám tàn nhang và cách điều trị hợp lý

#1
Bạn băn khoăn, lo lắng vì tự nhiên dạo này da mình bị đen sạm, xuất hiện các vết nám, tàn nhang. Bạn lo lắng không biết nguyên nhân ở đâu? cách điều trị hiệu quả với kem tri nam tan nhang thế nào?

Nám da, sạm đen hay các vết tàn nhang do sự gia tăng các sắc tố Melanin, làm giảm đi, thậm chí hủy hoại làn da của người phụ nữ rất nhiều. Gây mất tự tin,lo lắng.

Tuy nhiên, việc khắc phục làn da bị nám, tàn nhang sẽ rất dễ dàng nếu bạn tìm ra được nguyên nhân của nỏ.

Nám da, tàn nhang thường xuất hiện ở gò má, trán, hoặc cánh tay, cổ, bàn tay…

Bên cạnh đó, người máu xấu, máu kém lưu thông cũng khiến da không được cung cấp đủ dưỡng chất và trở nên suy yếu, nhạy cảm trước các tác nhân gây hại bên ngoài và dễ bị nám, sạm da hay tàn nhang.

Khắc phục tình trạng nám da, tàn nhang.

Sau khi đã tìm được nguyên nhân, thì việc điều tri tan nhang ,trị nám da chỉ còn là vấn đề thời gian.

Xem thêm: Cùng tham khảo những loại kem tri nam da mat tốt nhất hiện nay


Hiện nay đã có rất nhiều biện pháp trị nám da, tàn nhang như đến các trung tâm thẩm mỹ, sử dụng thuốc, hay các hoa quả tự nhiên…

Sử dụng thuốc : Hiện nay có rất nhiều loại thuốc có xuất xứ từ nước ngoài có tác dụng trị nám, tàn nhang hiệu quả mà bạn có thể sử dụng ở nhà, công sở trong nhưng lúc nghỉ ngơi.

Hoa quả tự nhiên : Đây có lẽ là cách đơn giản, tiết kiệm nhất mà bạn có thể lựa chọn. Vừa điều trị nám da, tàn nhang, bạn vừa có thể cung cấp một lượng vitamin nhất định cho cơ thể. Những loại hoa quả bạn có thể dùng như : cà chua, chuối, dâu tây, đào, cam,… Những loại quả mà bạn dùng hằng ngày. Hiệu quả tốt nhất là nên say thành nước, hoạc làm mặt nạ, kết hợp cho thêm sữa tươi.

Dược liệu : Với những người máu xấu hay máu kém lưu thông, những vị dược liệu quý như quy râu, ngưu tất, thục địa, ích mẫu có khả năng tăng cường lưu thông khí huyết, tăng lượng máu đến nuôi dưỡng da, giúp da sáng đẹp, hồng hào.

Với tình trạng bị nám da do sự lão hóa da, tinh chất nhung hươu, dầu gấc – là những thành phần hữu ích giúp Điều trị tàn nhang , tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng khả năng tái tạo da và hạn chế lão hóa da.

Nguồn: My Pham Hoa Anh Dao