• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng vòng một phẳng lì của chị em

K

kieulan

Guest
#1
Không phải người phụ nữ nào khi sinh ra cũng đều có vòng 1 chuẩn. Trong số đó, không ít chị em sở hữu vòng 1 “phẳng lì”. Theo các chuyên gia cho rằng có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên như:
-Di truyền: Nếu mẹ bạn có vòng 1 cũng khiêm tốn thì khả năng ngực rất cao kích thước vòng 1 của bạn cũng sẽ không hơn gì.
-Chế độ dinh dưỡng: Ngực được cấu tạo từ 3 thành tố chính là hệ thống cơ đệm, nang tuyến vú và mô mỡ nên một người gầy gò chắc chắn không thể có vòng ngực nở nang.
-Rối loạn nội tiết tố: Hormone estrogen giữ vai trò quyết định trong việc phát triển của cơ thể người phụ nữ đặc biệt với sự lớn lên của vòng 1

Nâng ngực nội soi là gì?
-Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, thông qua một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách, không sẹo, không gây đau và an toàn tuyệt đối.
-Đây được xem là phương pháp phẫu thuật ưu việt trong lĩnh vực thẩm mỹ do có đường rạch nhỏ và ít xâm lấn. Hơn nữa, do sử dụng kết hợp với thiết bị camera ngầm nên rất thuận tiện cho các bác sĩ trong việc quan sát cấu trúc khoang ngực và thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác tới từng milimet.

Phẫu thuật nâng ngực có vĩnh viễn không và đâu là yếu tốt quyết định?
-Phẫu thuật nâng ngực là một phương pháp hiệu quả, nhanh chóng tức thì giúp bạn có được bầu ngực căng tròn, đầy đặn nhưng vấn đề nâng ngực có vĩnh viễn không thì lại tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề chuyên môn của bác sĩ, kỹ thuật nâng ngực tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn, khoa học, túi độn ngực đảm bảo chất lượng tốt, có khả năng chịu được áp lực cao. Vì thế, khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, duy trì được vĩnh viễn bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Xem thêm: Giải đáp vấn đề nâng ngực có được bóp mạnh không hiện nay.
 
Top