Nguyên lý vận hành của máy test

#1
MTI làm các hệ thống máy test phổ nghiệm trong khả năng lực lượng chuẩn và giá từ 1.000 bảng đến 100.000 bảng Anh. Tất cả các hệ thống MTI kết hợp mạnh khoẻ Pentium IV dựa vào Acquisition / Phân tích / Hệ thống kiểm soát dữ liệu của chúng tôi như là một thành phần tích hợp, hiệu quả trong một hệ thống test chất liệu hoàn toàn tự vận hành. Tất cả khung tải được tạo ra với dung sai chính xác và dùng ổ đĩa trung thực, mặt bằng tuyến tính thông báo thanh và vòng bi, và tiến hành xây dựng thép cường độ cao để đảm bảo kiểm soát vận tốc và chính xác và khả năng định vị. Vận tốc con trượt là computer kiểm soát và gần như vô hạn biến trên toàn bộ dải tốc độ của hệ thống. Tất cả các hệ thống mô hình sàn khoảng giữa lực lượng được tiến hành xây dựng để phân phát cho cả hai nén và kéo tải trong hai vịnh thử nghiệm - nghĩa là ở trên hay dưới các con trượt di chuyển - như minh họa dưới đây. Các tế bào tải và đồ đạc thử nghiệm có thể được gắn vào bất kỳ của bốn mặt con trượt để đảm bảo tối đa khả năng và chức năng.


Một ứng dụng xây dựng kỳ lạ của tất cả mô hình tầm trung MTI sàn khung hình với khả năng bay thử nghiệm kép là sự gắn kết của một bề ngoài thích hợp chuẩn duyệt các lỗ ở cả hai bề mặt chịu lực của con trượt di chuyển. Các tế bào hệ thống tải tiếp đó có thể được đặt trên thanh trượt traversing (hoặc bề mặt) và que đính kèm tải fixture có thể chiếu song song vào cả hai khoang thử nghiệm. Điều này cho phép dễ dàng lắp đặt của hai loại hoàn toàn không thể giống nhau của các bài test mà không cần phải bỏ hoàn toàn và tái định vị phần cứng trên một cơ sở liên tục. Bạn có thể dễ dàng thực hiện một bài test độ bền kéo trong khoang trên và tiếp đó mau chóng thực hiện một thử nghiệm nén hoặc một bài test uốn dưới con trượt di chuyển của máy thử nghiệm mà không cần thêm hoặc xoá bỏ các đồ đạc của bạn.

Hệ thống công suất to nhất của bên mình được phân phối tại 225 kN, 350 kN và 450 kN (50.000 / 75.000 / 100.000 bảng Anh) năng lực lực lượng. Những hệ thống này cung cấp độ cứng cao và độ đúng đắn cần thiết cho các ứng dụng đòi hỏi nhiều hơn.

Việc thiết lập máy test và thông số đo :

+ 1000 kN Máy thử bằng vi tính Servo thủy lực Universal,
+ 150 kN vi tính điện cơ khí máy phổ Thử nghiệm,
+ 100 kN Máy thử bằng vi tính Servo thủy lực Universal,
+ 5 kN vi tính Electro test cơ Phổ máy,
+ Phổ Pendulum Impact Tester cho hợp kim,
+ Pendulum Impact Tester cho ngành nhựa,
+ 200-N.m test độ xoắn máy,
+ 3000 kg Brinell Hardness Tester,
+ 150 kg Vickers Hardness Tester, và
+ Đa quy mô Rockwell Hardness Tester.

Các thử nghiệm bộ điều chỉnh, bảng và phần mềm Mới đây đã được nâng cấp lên Instron Bluehill 3. Việc thử nghiệm may test đi kèm với tất cả các phụ kiện bình thường như nhiều mẫu kẹp, giãn dài, uốn và đồ đạc nén. Phụ kiện như cho phép thử nghiệm các thanh, tấm, khối, vải, dây điện và dây của kim loại cũng như vật liệu phi kim loại.

Chất liệu test mà các hạ tầng thích hợp và các gói dịch vụ có sẵn bao quát:

Căng thẳng và nén test,
mỏi mệt và Fracture Mechanics test,
Uốn và xoắn test,
Charpy và test Izod,
Ba điểm và bốn điểm uốn thử nghiệm, và
Vickers, Brinell và Rockwell Hardness test.