Nguyên lý hoạt động của các mẫu máy nghiền

#1
Nguyên lý hoạt động của những mẫu máy nghiền bi như thế nào ? Tác dụng chính của các cái máy nghiền trong hoạt động phân phối ra sao? cùng chúng tôi chọn hiểu qua bài viết này
Do vỏ máy quay tròn qua một bộ phận truyền động bi đạn chịu một lực ly tâm được nâng lên đến một độ cao nhất định rồi rơi xuống đập vào vật liệu. Mặt khác vật liệu bị chà xát giữa bi đạn và tấm lót, cũng như giũa bi đạn và bi đạn cho đến lúc nhỏ ra.
Nguyên tắc tác dụng lực: của máy nghiền bi là đập và mài. Phân loại: máy nghiền bi với nhiều kiểu khác nhau, mang thể phân cái theo những phương thức:
-Theo hình dáng vỏ máy: Máy có dạng hình trụ dài Máy sở hữu dạng hình trụ ngắn Máy với dạng hình nón
-Theo phương thức khiến việc: Máy nghiền bi gián đoạn Máy nghiền bi liên tục tháo sản phẩm qua ngỗng trục Máy nghiền bi liên tục tháo sản phẩm bên cạnh thành máy Máy nghiền bi khiến cho việc theo chu trình kín. Máy nghiền bi khiến việc theo chu trình hở.
-Theo vật liệu cung ứng tấm lót và bi đạn: – Tấm lót và bi đạn bằng kim mẫu – Tấm lót và bi đạn bằng vật liệu phi kim chiếc : sỏi, sứ, đá rắn
Trong công nghiệp phân phối xây dựng những cái máy nghiền bi đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng. Nó được sử dụng đa dạng để nghiền thô, nghiền mịn và nghiền vô cùng mịn các mẫu nguyên vật liệu.
Cấu tạo: máy nghiền bi gồm vỏ máy hình trụ hay hình nón bằng thép, bên trong mang lót những tấm lót bằng thép cứng đặc biệt và đổ bi đạn bằng thép hoặc bằng sứ, sỏi hay bằng những vật liệu rắn khác. Tùy theo từng mẫu máy với thể chia máy nghiền bi thành 1 hay rộng rãi ngăn ( 2,3,4 ngăn).
Tham khảo những sản phẩm máy xây dựng khác tại : http://mayxaydungcongtrinh.com/