nguy cơ ung thư ở những phụ nữ phẫu thuật nâng ngực là không có

#1
Ngày nay, nâng ngực bằng phương pháp đặt túi silicone không còn xa lạ gì đối với phái đẹp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn rất e ngại những tác dụng không mong muốn mà phẫu thuật nâng ngực mang lại. Trong đó hầu như chị em băn khoăn liệu nâng ngực có bị ung thư không là điều dĩ nhiên.
Một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Thuỵ Điển đã không tìm thấy bằng chứng nào liên quan tới việc gia tăng nguy cơ ung thư ở những phụ nữ phẫu thuật nâng ngực. Qua phân tích dữ liệu của hơn 3.000 phụ nữ Thuỵ Điển được giải phẫu thẩm mỹ ngực từ năm 1965 đến 1993, kết quả cho thấy nguy cơ ung thứ vú ở phụ nữ nâng ngực không hề cao hơn so với phụ nữ không nâng ngực.
“Những phụ nữ cấy silicone nên yên tâm” – McLaughlin, chủ tịch Viện Dịch tễ học ở Rockville, đứng đầu nhóm nghiên cứu kết luận.
Trước đây, vấn đề an toàn trong việc cấy ngực bằng silicone đã trở thành chủ đề tranh cãi trong một thời gian dài. Năm 1992, Mỹ đã cấm hoạt động cấy ngực bằng silicone vì lo ngại silicone rò rỉ sẽ gây ra nhiều loại bệnh, trong đó có ung thư.Hiện nay, với những tiến bộ vượt bậc trong công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì loại mỡ hạn chế tối đa khả năng rò rỉ, đồng thời giảm nguy cơ bị bao xơ co thắt, giúp định hình bộ ngực lâu dài.
Được cấu tạo từ silicone có độ kết dính cao, túi gel cho khả năng đàn hồi và chịu lực tốt, dù cắt đôi vẫn giữ nguyên trạng thái. Bên cạnh đó, công nghệ vỏ bọc đặc biệt ngăn không cho silicone rò rỉ ra ngoài.
Cuối cùng, để hoàn toàn xóa đi lo lắng liệu nâng ngực có bị ung thư không, bạn nên lựa chọn túi ngực của các hãng nổi tiếng như Mentor và Allergan để đảm bảo túi ngực chất lượng. Đồng thời cũng nên tìm trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng ngực an toàn và đẹp như ý.
Rất hân hạnh được đón tiếp bạn.Có thể bạn quan tâm phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật được thực hiện tại Kim Hospital. Bạn có thể liên lạc trực tiếp đến chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn tốt nhất.
Xem thêm: Phương pháp nâng ngực giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital
THẨM MỸ HÀN QUỐC KIM HOSPITAL
31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(Ngay góc ngã 4 giao giữa Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)
PHONE : 08 3911 5678