• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Người săn tìm 'Khoan cắt bê tông'

D

ducphabetong

Guest
#1
Với mục đích giữ gìn văn minh đô thị, kỹ sư xây dựng A chính đã lập ra trang web www.ducphabetong24h.com. Đây là trang web đầu tiên tại Việt Nam chuyên quảng cáo miễn phí cho các số điện thoại rao vặt, đặc biệt là các số điện thoại khoan cắt bêtông.
anh-vietkcbt-803524-1371744361_500x0.jpg

Anh chính đang ghi lại những số điện thoại quảng cáo tại Hà Nội. Ảnh: Tuổi trẻ.

Đồng thời www.ducphabetong24h.com cũng giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm được các số điện thoại rao vặt mà không cần phải “lang thang” ngoài đường để tìm như trước nữa.

Đó là tất cả những gì Trần Hoàng Việt, 28 tuổi, muốn gửi đến mọi người qua trang web của mình.

Anh Việt kể, hồi còn đi học ở chung dãy nhà với những chú thợ khoan cắt bê tông. Thật tội nghiệp khi mấy chú ấy hằng đêm phải thậm thà thậm thụt, lén lút đi đóng dấu khoan cắt bê tông Tphcm.

Làm gì để thay đổi thực trạng rao vặt khoan cắt bê tông, rút hầm cầu khắp nơi
Tội nghiệp hơn là những bức tường của người ta mới sơn xong đã lem nhem, rồi cả khu phố, cả các con đường đâu đâu cũng khoan cắt bê tông. Trước tình trạng đó, nhiều người đề xuất các cơ quan nhà nước nên thiết kế các khu vực dành riêng cho rao vặt, nhưng tôi nghĩ sẽ không xuể, trong khi đăng báo rao vặt thì nhiều người không có tiền.

Từ đó, anh Việt nảy sinh ý tưởng giúp mọi người. Anh lo phần nội dung, thiết kế; còn vợ “duyệt” cho một tháng lương làm chi phí. Đến đầu tháng 5/2006, website hoàn thành lên mạng.

Trần Hoàng Việt khoe từ ngày ra mắt đến nay đã có hơn 35.000 lượt truy cập và rất nhiều người nhờ anh đưa số điện thoại nhận khoan cắt bê tông của họ lên website. Anh đang nâng cấp website khoan cắt bê tông lên một giao diện đẹp hơn trong tháng chín này, và hi vọng sẽ tải hết những quảng cáo rao vặt về rút hầm cầu, sửa nhà, chống dột...
 
Top