Ngôn ngữ PHP đang rất được “sủng ái” tại Việt Nam

#1
KHóa Học Đào tạo PHP Hà Nội xem tại đây
Trải qua 1 chặng đường phát triển, PHP đã về Việt Nam và đang trở thành 1 trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng nhiều nhất hiện nay
Những nỗ lực đầu tiên để đưa PHP đến với cộng đồng người dùng Việt là “Dự án xây dựng quy tắc viết mã PHP tiếng Việt”. Ngày 24-10-2004, nhóm PHP Việt Nam đã đề xuất xây dựng PHP Vietnam Mailing List đầu tiên trên Google Groups. Đây cũng chính là Diễn đàn đầu tiên để thảo luận và xây dựng một diễn đàn thực sự về PHP cho người học lập trình PHP.


Các phiên bản mới nhất của ngôn ngữ PHP liên tục được update và chỉnh sửa để phù hợp với những đòi hỏi không ngừng thay đổi của người dùng. Đối với lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam, PHP gần như đã trở thành người thống trị do sự tương thích và những tính năng dễ làm, dễ dùng, phù hợp với việc kinh doanh.
PHP là ngôn ngữ lập trình kịch bản được tối ưu hóa cho các ứng dụng web, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, cú pháp giống C và Java, dễ học và thời gian xây dựng 1 sản phẩm khá ngắn hơn so với các tiếng nói khác.
PHP đã “lấy lòng” những lập trình viên ở Việt Nam như thế nào?

Trải qua 1 chặng tuyến đường phát triển, PHP đã về Việt Nam và đang phát triển thành một trong những ngôn ngữ lập trình được dùng phổ thông nhất hiện tại các nỗ lực trước nhất để đưa PHP tới với cộng đồng các bạn Việt là “Dự án vun đắp luật lệ viết mã PHP tiếng Việt”. Ngày 24-10-2004, đội ngũ PHP Việt Nam đã buộc phải xây dựng PHP Vietnam Mailing List trước tiên trên Google Groups. Đây cũng chính là Diễn đàn trước hết để đàm luận và xây dựng 1 diễn đàn đích thực về PHP cho người học lập trình PHP.
những phiên bản mới nhất của ngôn ngữ PHP liên tiếp được update và chỉnh sửa để thích hợp mang những đòi hỏi ko dừng đổi thay của khách hàng. Đối sở hữu lĩnh vực thương nghiệp điện tử tại Việt Nam, PHP đầy đủ đã trở thành người thống trị do sự tương xứng và các tính năng dễ khiến cho, dễ sử dụng, thích hợp có việc kinh doanh.
Học PHP làm cho được các gì?
mang sự vững mạnh ko dừng của thương nghiệp điện tử và mạng phố hội, tương lai của người học làm cho website, PHP cũng phát triển thành rộng mở hơn mang hàng loạt cơ hội nghề nghiệp.
các trang mạng phường hội to như Facebook, Zing.vn…đều được viết bằng tiếng nói PHP. những Portal của Chính phủ cũng dùng PHP. Đây chính là tương lai đầy vững chắc cho ngôn ngữ này.
giả dụ bạn thích lập trình và cũng say mê kinh doanh thì PHP chính là khí giới lợi hại để bạn thành công với thương nghiệp điện tử, SEO, SEM....
hiện tại Việt Nam có tới 600.000 doanh nghiệp đang hoạt động và hàng năm có tới 100.000 doanh nghiệp ra đời. nếu như tính một bài toán đơn giản, mỗi đơn vị chỉ cần một website, mỗi năm 1-2 lần bảo dưỡng, nâng cấp vậy nhu cầu về lập trình viên PHP là ko dừng.
Mức lương cho lập trình viên PHP
Trong nghề lập trình viên, có các mốc thăng tiến khác nhau để bạn mang chỉ tiêu quyết tâm. trong khoảng 1 "newbie" bạn sẽ trở nên "junior", "senior". nếu như bạn mang khả năng điều hành, bạn có cơ hội trở thành Team Leader (trưởng nhóm), Project Management (quản lý dự án). Mức lương của bạn cũng từ Đó mà đổi thay theo từng cấp độ.
Sinh viên lúc mới ra trường hoặc vừa kết thúc những khóa học lập trình PHP chưa có thương hiệu thường sở hữu mức lương rơi vào khoảng 4-6 triệu đồng 1 tháng. ngoài ra, ngừng thi côngĐây chưa phải là lúc bạn tập trung kiếm tiền mà là thời kì để bạn trau dồi thêm những kỹ năng mềm và ngoại ngữ.
Để với được cơ sở chuyên môn vững chắc để bước vào nghề lập trình PHP, giả dụ bạn là người mới bắt đầu hãy chọn cho mình một khóa học lập trình PHP phù hợp nhất. dù rằng bạn hoàn toàn sở hữu thể tự học nhưng đi học bên ngoài bạn sẽ được tập huấn một bí quyết bài bản và khi đã mang được các kiến thức nền, bạn mang thể tự học theo cách của riêng bạn.
Anh chị em với thể xem thông tin về khóa học Lập trình web PHP & MySQL tại đây và đăng ký để nhận các khuyến mãi nhập học trong tháng 10