• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nghề bếp nghề có việc làm dễ dàng và ổn định

B

bomtimvo

Guest
#1
Theo các chuyên gia về nhân lực thì nghề Bếp và ẩm thực luôn là một nghề hái ra tiền, nhất là trong thời buổi con người đang hướng đến sự “sang trọng và đẳng cấp” . Với các lớp trung cấp nấu ăn trong vong 1-2 năm là bạn có thể trở thành bếp chính hoặc Bếp Trưởng với mức lương trung bình từ 8 – 12 triệu/tháng trở lên là khá dễ dàng nếu ra trường có tay nghề tốt.
Cao hơn nữa nếu bạn vừa là một Đầu Bếp giỏi vừa có khả năng giao tiếp tốt ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật, Hàn, Trung…), thì bạn còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài hoặc các nhà hàng nước ngoài với mức lương hấp dẫn từ 1.500 USD trở lên. Và rất nhiều Đầu Bếp Việt Nam hiện đang làm việc tại các nhà hàng – khách sạn lớn ở nước ngoài và nhu cầu này vẫn còn rất lớn. Với những lý do mà chúng tôi đưa ra ở trên, bạn còn chần chừ gì mà không theo đuổi ngành nghề này nếu như đã có sẵn đam mê ???

Với chương trình đào tạo đúng chuẩn, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cùng với định hướng đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân lực có tay nghề cao cho ngành nhà hàng – khách sạn trong nước để phục vụ du lịch, Cao đẳng nghề Hùng Vương hiện là một trong những trường dạy nấu ăn, pha chế, làm bánh hàng đầu cả nước. Đặc biệt, đến bất kì chi nhánh nào của Cao đẳng nghề Hùng Vương, bạn đều có cơ hội chọn một chuyên ngành Bếp phù hợp, đúng sở thích của bản thân. Bởi đi đầu trong lĩnh vực đào tạo chính qui, bài bản nghề nấu ăn, Cao đẳng nghề Hùng Vương sở hữu chương trình dạy nấu ăn vô cùng đa dạng từ học để trở thành chuyên gia như Bếp Trưởng Điều Hành, Bếp Trưởng Bếp Việt, Bếp Trưởng Bếp Hoa, Bếp Trưởng Bếp Âu, Nghiệp vụ Bếp Á, Bếp Trưởng Bếp Bánh, Chuyên Gia Pha Chế,… đến trung cấp nghề nấu ăn này, bạn còn có thể theo đuổi giấc mơ về kinh doanh ẩm thực với các khóa học yêu cầu và thành nghề kinh doanh,…

Hãy nghĩ đến các lớp trung cấp nghề nấu ăn hoặc cao đẳng nấu ăn nếu bạn mong muốn có được công việc ổn định và địa chỉ uy tín nhất cho bạn đó là cao đẳng nghề Hùng Vương
 
Top