Ngày càng nhiều công ty ứng dụng phần mềm quản lý đa cấp vào SX

#1
một trong các nguyên tố quan yếu quyết định tới sự thành bại của những đơn vị buôn bán đa cấp chậm tiến độ là kế hoạch trả thưởng.Nhưng phần mềm đa cấp khác một điểm, đó là dịch vụ sẽ được trả hoa hồng khi xây dựng tới tầng thứ 4. Đặc điểm của mô hình ma trận,đây được coi là 1 hệ thống những lệ luật trong việc thanh toán hoả hồng hoặc tiền thưởng cho các ai tham dự vào hệ thống bán hàng của tổ chức.
bây giờ, mang hồ hết bí quyết để trả thưởng, mỗi mô phỏng lại mang các ưu và nhược điểm riêng. bên cạnh đó, theo Con số của các chuyên gia trên toàn cầu hoạt động trong lĩnh vực quản lý bán hàng đa cấp thì hiện tại đang tồn tại 4 kiểu kế hoạch trả thưởng.
Đó là…
một.Mô hình trả thưởng nhị phân

lược đồ mô hình nhị phân...
mô phỏng nhị phân là 1 dạng của mô phỏng trả thưởng ma trận, nhưng người tham gia chỉ được bảo trợ 2 người vào nhóm cấp một của mình để tạo hai nhánh tham dự cấp dưới. Sau chậm tiến độ sẽ tiếp diễn xây dựng với lưới bán hàng ưng chuẩn hai nhánh, và được gọi là nhánh mạnh và nhánh yếu. Nhánh nào đem lại đa dạng doanh số hơn thì sẽ coi Đó là nhánh mạnh và trái lại.
Đặc điểm của mô phỏng nhị phân:
+ Số người tham gia với thể phổ quát hơn một vị trí, từ hai tới 7 vị trí trên màng lưới.
+ Đây là mô phỏng khá đơn thuần và với thể Tìm hiểu 1 cách tiện dụng.
+ Người tham gia của 2 nhánh sẽ phải tạo một khối lượng bán hàng thăng bằng nhau để nhận được tiền huê hồng. Ví dụ: Nhánh A bán được 1000 tổ chức sản phẩm, nhưng nhánh B ko bán được hàng thì sẽ không được nhận hoa hồng. Hoặc nhánh B bán được 1000 đơn vị sản phẩm mà nhánh A bán được 400 tổ chức sản phẩm thì người tham gia chỉ dược nhận hoả hồng tại điểm thăng bằng là 400 doanh nghiệp sản phẩm.
bên cạnh đó, điểm đặc trưng nhất của mô hình trả thường này là người tham gia sẽ ko bị dừng chiều sâu như các mô phỏng khác.
hai. mô phỏng ma trận

lược đồ mô hình ma trận...


mô hình ma trận cũng thuộc một trong những chiếc trả thưởng đa cấp. Nó được coi là mô phỏng ma trận yêu cầu, cấu trúc trả thưởng dựa trên công chiều rộng * chiều sâu nhất định.
mô phỏng ma trận gồm với hai loại:
+ mô hình ma trận 3x6: Cho phép 3 người tham gia vào hàng ngũ trực tiếp của mình. nếu như trên 3 người thì đề xuất bạn phải gán người ngừng thi côngĐây xuống cấp dưới của mình. đặc biệt, mang mô phỏng này người cung cấp chỉ được nhận thưởng lúc vun đắp đến tầng thứ 6.
+ mô phỏng ma trận 3x4: Cũng như mô phỏng 3x6, cho phép 3 người trực tiếp tham dự vào tầng điều hành của mình.


+ Tính thuần tuý, dễ Đánh giá trong công việc, dễ giải thích cho người mới.
+ mang mô phỏng này, bạn chỉ cần chịu bổn phận huấn luyện, chăm nom cho những người nhánh dưới của mình. Hoặc bạn cũng có thể ngồi ở nhà để người đỡ đầu tuyển người cho màng lưới của bạn.
tuy nhiên mô hình này còn đó 1 số giảm thiểu.
+ Bị ngừng về chiều sâu, chính cho nên thu nhập giả dụ mang được cũng sẽ thấp hơn các mô hình khác.
+ mô phỏng này với tính giới hạn, bạn sẽ phải làm cho việc liên tực, nếu muốn duy trì thu nhập.
3. mô hình đều tầng

sơ đồ mô hình đều tầng...
mang mô hình này, cho phép nhà cung cấp tuyển người tuyến dưới ko giới hạn. dịch vụ sẽ nhận được hoa hồng trong khoảng tuyến dưới của mình, như cùng một thế hệ.
mô hình phổ thông tầng có đặc điểm:
Đây là mô phỏng dễ nhận được hoả hồng chỉ cần khoảng đầu nhất. Bởi, chỉ cần người tuyến trên được nhận huê hồng thì tuyến dưới cũng được nhận.
bên cạnh đó nó còn 1 số hạn chế:
+ Thu nhập bạn sẽ bị dừng ở 1 tầng khăng khăng, bởi vậy bạn phải tuyển thêm người vào tầng 1 và làm việc một cách liên tục.
+ Thu nhập cũng sẽ bị hạn chế, bởi đây là mô hình với tính khó khăn cao => ý thức đoàn kết của những thành viên trong đội sẽ bị rời rạc.
4.Mô hình bậc thang ly khai

lược đồ mô phỏng ly khai...
mô hình bậc thanh ly khai, bạn sẽ ko bị ngừng bởi chiều sâu cũng như chiều rộng. các thành viên sẽ được tách ra khỏi hệ thống khiến việc nếu họ đạt được mức doanh thu mà tổ chức đã quy định. Bạn sẽ nhận được 1 khoản huê hồng cao hơn mà chẳng phải nhận trong khoảng nhánh bán buôn.
Đặc điểm của mô hình bậc thang ly khai:
+ Số tiền hoa hồng sẽ được chi trả bằng doanh số mà bạn bán được.
+ không bị ngừng về chiều sâu, mỗi thành viên đều được nhận một phần huê hồng trong doanh số bán hàng của họ.
+ Bạn sẽ với thu nhập cao mang mô phỏng này, bởi hoa hồng phan mem da cap được tính theo: hoả hồng của toàn hệ thống trừ đi doanh thu của tuyến dưới => hoa hồng của bạn.
+ đặc trưng, thu nhập của bạn luôn ổn định, kể cả có người tách ra khỏi đội ngũ thì thu nhập cũng không bị trừ đi.
+ không những thế, với mô hình bạn sẽ khó sở hữu thu nhập cao nếu bạn chẳng hề là người với năng lực.
mang các mô hình trả thưởng mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, nó được xem là nguyên tố quan yếu tạo ra sự công bằng cho viên chức, cũng như tính ổn định về doanh số, huê hồng giữa công ty và nhà sản xuất.