• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Ngành Hộ sinh Miền nam - Phạm Ngọc Thạch xét tuyển 2018 với những thông tin sau

M

mrphe1806

Guest
#1
Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ, Truong cao dang duoc sai gon thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2018 trong phạm vi cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.
Được xem là ngành có vai trò cần thiết trong nền y tế ngành Hộ sinh , có liên quan trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của bà bầu và trẻ sơ sinh . Vì vậy , các nữ hộ sinh ngoài việc có tay ngành cao, thì chuyên môn nghệp vụ nhất định phải giỏi .

cac-truong-dao-tao-nganh-ho-sinh-2-600x400.jpg

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh
Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm một nhà thuốc khi ốm đau , tuy nhiên k dễ để tìm được một địa chỉ uy tín khi “vượt cạn” . Chuyện sinh con đẻ cái được các gia đình rất quan tâm và nghề hộ sinh là điều không thể thiếu trong mỗi ca sinh đẻ .
Tuy là nghề đăng ký không thì mới tuy nhiên Thống kê cho thấy , ngành đăng ký này chưa được nhiều Sinh viên quan hoài. Chính Vì thế nguồn nhân lực ngành hộ sinh đang thiếu trầm trọng . Khi hằng năm dân số tăng lên rất cao thì nhân lực nghề hộ sinh lại không hề cải thiện .
Đó là điều có thể do đặc thù nghề nghiệp chỉ phù hợp với Những bạn nữ và mặt khác do các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược được phép tuyển sinh ngành ngày vẫn còn rất ít, không cần trường nào cũng được cấp phép xét tuyển ngành nghề này .
Cùng với sự phát triển của suộc sống , cộng đồng ngày càng chú trọng đến sức khỏe . Nhiều bệnh viện phụ sản, thực trạng quá vận tải khiến các nữ Hộ sinh được ví như “quý hơn vàng” . sau khi tốt nghiệp , nữ Hộ sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ sơ sinh...Trong bối cảnh các ngành học khác ngày càng bão hòa như hiện nay thì đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh sẽ là một sự lựa chọn thông minh của các bạn trẻ.

ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Hồ Chí Minh quy định về điều kiện xét tuyển đầu vào 2018

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp của Bộ lao động Thương binh và Xã hội, Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch cao dang ho sinh mien nam với điều kiện hết sức dễ dàng:
- Các sinh viên học xong ra trường THPT , Bổ túc văn hóa tương đương.
- Những bạn không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy tìm cứu trách nhiệm hình sự.
- Có đủ sức khỏe để tham gia vào quá trình học.
Chỉ phải đáp ứng các điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể tham gia học thông báo tuyển sinh ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng TP Hồ Chí Minh tại Trường cao đẳng y dược tp hcm mà không cần lo lắng về điểm chuẩn đầu vào.

Quy định về thời gian Học ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng TPHCM - Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

sinh viên học tập tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn cần phải trải qua thời kì tuyển sinh là 3 năm. Trong suốt quá trình học tập ở trường, Thí sinh sẽ được tạo tạo những tri thức cơ bản về Ngành Y Dược và các tri thức chuyên môn nghề Hộ sinh, do những giảng viên có quá nhiều năm một số kinh nghiệm chuyên ngành trong ngành trực tiếp giảng dạy.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Sinh viên sẽ được thực hành, kỳ thực tập ở phòng thí nghiệm của nhà thuốc tư nhân do trường, bệnh viện các nhà thuốc tư nhân trên toàn quốc kết liên...để vận dụng các kiến thức, kỹ năng trong Có rất nhiều hoàn cảnh khác biệt, nhằm đạt được mục tiêu “sinh viên sau khi ra trường có tương lai nghề nghiệp và làm được việc”.

Sau khi ra trường ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Miền nam, các học viên đã có bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên Đại học Y Dược giả dụ đáp ứng được các điều kiện do Bộ đề ra. bên cạnh đó, các nhà thuốc tư nhân trên toàn quốc cũng đang tuyển sinh Cao đẳng chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng điều dưỡng...cho học viên có nhu cầu theo học.

CĐ hộ sinh Hồ Chí Minh mức học phí như thế nào?

Để phục vụ ý định đăng ký của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển ngành Hộ sinh TPHCM năm 2018 trong khuôn khổ cả nước, xét tuyển theo hình thức tuyển sinh thẳng đa số sinh viên đã tốt nghiệp ra trường THPT, miễn thi.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm, hầu hết bản thân đã hoàn tất xong chương trình đào tạo và trải qua kỳ thi học xong ra trường đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế chuyên ngành Hộ sinh, có thể đi làm ngay trong phạm vi luật golf định và được phép Liên thông lên các bậc học tập cao hơn để nâng cao mức giá trị bằng cấp, dễ dàng mua kiếm công việc nếu như đáp ứng đủ những tiêu chí trong quy chế xét tuyển hiện hành đề ra.

Về mức học phí ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Miền nam, mỗi nhà trường sẽ có học phí khác biệt, nhưng không được quá mức được đưa ra của Bộ lao động Thương binh và xã hội đưa ra. Được biết một trong những địa chỉ tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hồ Chí Minh , có phí đào tạo thấp nhất tại TPHCM đấy là Cao đẳng Y Dược TPHCM. mức học phí đào tạo được quy định trong khi Thí sinh theo học tại nhà trường đấy là 800.000 đồng/tháng. phí đào tạo này áp dụng với mọi đối tượng không phân biệt vùng miền, khu vực tuyển sinh. chi phí này tiết kiệm chi phí hơn Rất nhiều so với các nhà trường đào tạo Nghề Y Dược khác tuy vậy vẫn đạt chuẩn khối lượng tri thức nhất định phải thiết để có thể giúp sinh viên Những bạn làm sao tốt công việc chuyên sau khi tốt nghiệp ra trường. Xem chi tiết tại đây: học phí cao đẳng Hộ sinh 2018

Nhà Trường thông báo mã ngành CĐ hộ sinh TP HCM là 6720303 để Các đối tượng thuận tiện khi làm sao hồ sơ học tập. Hình thức nộp giấy tờ các bạn có thể tiến hành theo ba bí quyết thức:
- Nộp hồ sơ trực tuyến thông qua hệ thống trang web của trường.
- Gửi giấy tờ qua đường bưu điện.
- Nộp giấy tờ trực tiếp ở văn phòng xét tuyển của Truong cao dang duoc tp hcm.
 
Top