Ngân hàng cho vay 70% khi mua đất nền Bình Dương tại Vsip 2 với giá rẻ chỉ 370 Triệu

D

dautunhadat24h

Guest
#1
[h2]dautunhadat24h: Ngân hàng cho vay 70% khi mua đất nền Bình Dương tại Vsip 2 với giá rẻ chỉ 370 Triệu[/h2]
Đất nền dự án Bình Dương bán không cho vay đã nhiều người mua, trong khi những lô đất với giá chỉ từ trên 300 Triệu lại được NH hỗ trợ cho vay lên đến 70%

Đất nền Bình Dương có gì đặc biệt ngoài yếu tố giá rẻ

Hầu như những người thuộc dạng "mua của để giành" thì những yếu tố mà họ quan tâm tới nhất khi mua đất nền Bìn Dương giá rẻ của Chúng Tôi đó chính là định hướng phát triển đô thị công nghiệp của Bình Dương.

Và trong những đặc sản đó không thể nào không nhắc tới những KCN biểu tượng của Bình Dương như: KCN VSIP I, KCN VSIP II, KCN VSIP II mở rộng, KCN Sóng thần 1, KCN Sóng Thần 2, KCN Sóng Thần 3, KCN Đồng An,..... Theo thống kê thì hiện Bình Dương đang dẫn đầu về tốc độ đô thị hóa, phát triển công nghiệp dịch vụ đứng đầu cả nước. Rất đặc biệt của Đất nên tại Bình Dương là tất cả khu đô thị đều được xây dựng bám với KCN lớn và thời gian sau ở đấy đã mọc lên những khu dân cư sầm uất. Từ đó Bình Dương nổi tiếng như một thành phố mới hiện đại đáng để quan tâm nhất cả nước.

Ngoài ra Bình Dương còn có hạ tần đồng bộ và đẹp mắt nhất cả nước. Có thể nói Bình Dương là nơi đáng sống, đáng quan tâm khi muốn đầu tư vào thị trường Đất nền giá rẻ tại Bình Dương ???Thông tin một số sản phẩm đất nền Bình Dương giá rẻ và được ngân hàng hỗ trợ mà chúng tôi phân phối:

- Đất nền kcn Vsip 2 giá từ: 1,9 Tr/m2

- Đất nền Mỹ Phước 3, 4 giá từ 1,5 Tr/m2

- Đất nền Dĩ an: Gía từ 9,2 Tr/m2

- Đất nền mặt tiền quốc lộ 13 thị xã Bến Cát,...

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0938.219.588


batdongsan Ngân hàng cho vay 70% khi mua đất nền Bình Dương tại Vsip 2 với giá rẻ chỉ 370 Triệu