• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Ngắm quần jean nam rách phong cách bụi bặm cực ngầu của leader Bigbang

M

minhtshop

Guest
#1
Được xem như là một người dẫn đầu trong xu hướng thời trang của Hàn Quốc, trưởng nhóm tài năng của nhóm nhạc Big Bang luôn được các bạn trẻ yêu thích với phong cách thời trang cá tính và độc đáo của mình. Vì vậy, những trang phục của anh chàng thủ lĩnh tài ba này cũng đòi hỏi có yếu tố độc và lạ. Cùng ngắm qua bộ sưu tập quần jean nam rách không chê vào đâu đc của G-Dragon nhé.Thủ lĩnh Big Bang tại một sự kiện âm nhạc với một set đồ có phần ít nổi loạn hơn. Anh chàng cũng tỏ rõ sự tinh tế khi mix quần jean nam rộng với áo tank top trắng, vest đen, mũ và giày sneaker cổ cao để ăn gian chiều cao.
Chiếc quần jean nam ống côn rách màu đen mà G-dragon mê mẩn bậc nhất nằm trong bộ sưu tập của thương hiệu Saint Laurent năm 2013. Anh chàng thường xuyên diện quần jean nam ống côn cùng set item này trong những buổi biểu diễn quan trọng của mình.Dễ thấy, một trong những items thời trang được G-dragon yêu thích nhất là quần jean nam ống đứng rách. Anh chàng có một bộ sưu tập quần jean nam đẹp đủ loại: từ rách ít, rách vừa tới rách...tả tơi. Cũng vì quá "nghiện" thiết kế này, G-dragon đã tậu thêm cho mình một chiếc khác với gam màu sáng.Các bạn cảm nhận như thế nào từ những trang phục mà chàng ca sĩ này, rất mê hoặc phải không nào.
Thông tin liên hệ : Xưởng may HOÀNG THIÊN SƠN chuyên thời trang nam giá sỉ quần jean nam ống đứng saleoff 70%_0985223834 cô 3. Địa chỉ :224/53 Lý Thường Kiệt,P14,Quận 10 ,TPHCM
 
Top