• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 - Tina Seelig

  • Thread starter nguyenhuuhan0001
  • Start date
N

nguyenhuuhan0001

Guest
#1
[h2]nguyenhuuhan0001: Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 - Tina Seelig[/h2]

- Mình bị cuốn sách thu hút từ tựa đề và sau khi đọc thử một lát thì mình quyết định lên Tiki đặt sách.Rất nhanh chóng sau 2 ngày là mình có hàng.Bìa sách và giấy bình thường,rõ ràng,dễ đọc.Sau một thời gian ngâm cứu thì mình thấy cuốn sách đã cho mình nhiều bài học rất hay và lạ,khác xa với những gì mình từng học từ trường lớp.Dù có theo chuyên ngành kinh tế hay không thì đây cũng sẽ là nguồn tri thức quý giá trên con đường hướng tới tuổi 20 của mình.Tiki đã khuyên đọc một cuốn sách rất bổ ích.- Một quyển sách với nhiều câu chuyện cùng ví dụ chân thực và sinh động. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy của mình, tác giả đã đúc kết ra được nhiều nguyên tắc và bài học quý giá. Từng chương sách, từng câu chuyện như muốn nhắn nhủ đến người đọc hãy dũng cảm bước ra khỏi lối mòn và hãy lựa chọn bước đi trên con đường mới mẻ hơn. Chưa biết được lựa chọn mới mẻ đó có đem lại thành công hay không, nhưng ít nhất lựa chọn đó cũng giúp bạn có được một cuộc sống tươi mới hơn, đáng sống hơn. Một quyển sách thực sự đáng đọc, nhất là đối với các bạn trẻ.


- Đây là cuốn sách giúp bạn trả lời câu hỏi “tại sao trong kinh doanh có người thành công, lại có người thách bại?” Đó chính bởi sự khách nhau trong tư duy mỗi người, có người thấy nhưng cơ hội trong khó khăn, và ngược lại, có người lại thấy khó khăn trong cơ hội. Để thành công chúng ta phải đối mặt với thách thức và tìm cách vượt qua nó. Vấn đề nào dù khó đến đâu cũng có cách giải quyết, hãy vận dụng sự sáng tạo của chính bản thân để làm nó trở nên một cơ hội của chính bạn.


]Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 - Tina Seelig
batdongsan Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 - Tina Seelig
 
Top