Nếu bạn không làm mình đẹp, bạn đang lãng phí cuộc đời

#1
Dale Carnegie – tác giả của quyền sách “Đắc Nhân Tâm” nổi tiếng có lần bảo “Biểu cảm người phụ nữ mang trên gương mặt quan trọng hơn nhiều quần áo nàng mặc trên người.” Điều đó đã phần nào chứng tỏ vai trò của gương mặt trong việc gây ấn tượng với người đối diện trong giao tiếp. Bên cạnh việc ăn mặc sao cho đẹp nhất thì đầu tư vào việc chỉnh chu nhan sắc cũng là điều cần phải làm.


Làm đẹp cho cuộc đời xinh tươi thêm

Giờ đây, sắc đẹp là thứ vô cùng quan trọng với phụ nữ. Nếu không đẹp, hãy cố làm đẹp cho bản thân mình bằng mọi cách như trang điểm, như make up hay phẫu thuật Tham my Han Quoc. Dù bất cứ giá nào, hãy làm mình trở nên đẹp hơn và bạn sẽ dễ dàng có được những thứ mình muốn.

Một đôi mắt chưa đẹp sẽ trở nên gợi cảm và hoàn hảo hơn với phương pháp Cắt mí mắt (Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên) của thẩm mỹ viện. Bạn không cần phải lo lắng về những điều không như ý trên khuôn mặt mình nữa, giờ đây với tay nghề của các bác sĩ công với sự chuyên nghiệp và tiến bộ của công nghệ phẫu thuật, mọi thứ dường như trở nên dễ dàng hơn với bạn.


Đắp mặt nạ cho da mặt trắng mịn

Cắt mắt 2 mí kì thực là cách làm cho đôi mắt đẹp hơn với những hình thức loại bỏ mỡ dưới bọng mắt, cắt một mí thành hai mí hay làm tăng khả năng thị lực lên nhiều lần. Là phụ nữ thông minh, nhất thiết bạn nên trang bị những kiến thức này để có thể làm cho bản thân mình trở nên đẹp hơn nhất có thể.

Làm đẹp không phải vì cho giống người ta mà vì bản thân mình xứng đáng được yêu thương theo nghĩa này hoặc nghĩa khác. Khi bạn bỏ bê bản thân mình, nghĩa là bạn không biết trân trọng món quà mà tạo háo ban cho mình lẫn cuộc sống này.