• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

nét khác biệt của một bãi biển đẹp nếu muốn làm buổi tiệc

D

duydiem6868

Guest
#1
thực hiện tiệc ngoài trời tại bãi biển là một lựa chọn phổ biến. bên dưới đây là cách tổ chức tiệc ngoài trời tại bãi cát sôi động, ấn tượng và thành công.

Với nét khác biệt không gian rộng, có chiều sâu rất phù hợp cho tổ chức tiệc bên ngoài trời, vì thế bãi biển được khá nhiều doanh nghiệp, tổ chức chọn lựa để thực hiện buổi lễ lớn của chính mình. Một công ty tổ chức buổi tiệc họ có khả năng biết hiểu được những gì cần truyền đạt trong sự kiện đó từ khách hàng của mình và lên kế hoạch khung sườn hoàn hảo nhất. mặc dù vậynghĩ với các nét khác biệt kể trên thì làm buổi tiệc trên bãi cát cũng cần lưu ý nhiều điều bởi nếu không chương trình của mọi người dễ bị “loãng”. Dưới đây là một số kinh nghiệm thực hiện tiệc ngoài trời ở bãi biển chúng ta nên biết.

Khi làm 1 buổi lễ thì việc trước hết đó là phải lên kế hoạch xem sự kiện đó làm ở đâu, địa hình như thế nào, dự kiến quan khách, thời gian làm,… một số điều cốt lõi cần được chú ý, nếu không chương trình sẽ về số 0.

Về nơi tổ chức, tổ chức tiệc ngoài trời bên bờ biển thì đa phần ban thực hiện sẽ chọn lựa các nhà nghỉ, quán ăn hoặc các khu resort hơn là việc chọn làm trực tiếp ngoài bãi biển. Bởi, bên trong một số địa điểm đó đã có những dịch vụ đi kèm, bạn không còn quá suy nghĩ về chất lượng dịch vụ.

về địa hình, với đặc điểm sự kiện bãi biển sẽ được thực hiện ngoài trời, do đó bạn cần tìm các nơi phù hợp để có khả năng tiện cho việc cắm cọc, neo dây để gây dựng các nhà bạt, hoặc dựng sân khấu bên ngoài trời.

Về về vấn đề nhiệt đọ, đây được coi là yếu tố phức tạp nhất, làm đau đầu cho nhà làm bởi một chương trình dù có lớn đến đâu nếu không chú trọng yếu tố điều kiện ngoài trời thì mức độ rủi ro rất cao. hơn nữa, vì ngoài biển nên rất dễ mưa nên bạn cần có sẵn tốt cho khâu làm và dự phòng.

về phần quan khách, vì thực hiện tiệc ngoài trời nên đối tượng quan khách cũng phải coi xét sao cho phù hợp. Họ có thể là các khách rất VIP nhưng nên phải có phong cách cởi mở và hiện đại. Không phải quan khách nào cũng muốn dùng tiệc hay tham gia chương trình trong 1 không gian trống với gió thổi bạt mọi thứ đi. việc này bạn nên thông báo cho khách hàng của các bạn nếu họ có ý định làm tiệc bên bờ biển, vì nhiều khi khách mời của họ sẽ không hài lòng nếu cách làm không phù hợp với họ. vì vậy, chương trình của các bạn sẽ bị coi như là chưa thành công.

Ngoài các yếu tố nói trên thì tùy thuộc vào quy mô của buổi lễ, có thể sẽ có các tiệc lớn nhỏ, bởi vậy khâu để sẵn tiệc,…
xem thêm cách tổ chức sự kiện tại đây: http://www.tieckienvang.com.vn/to-chuc-su-kien-lp103p1.html
 
Top