• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nét đẹp tuyệt trần của hoa oải hương ở Hokkaido

D

dulichsieure

Guest
#1
Nét đẹp tuyệt trần của hoa oải hương ở Hokkaido


Tấm vé máy bay giá rẻ đi sapporo của hãng China Eastern Airlines là lựa chon tuyệt vời cho du khách muốn chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa tuyệt đẹp ở đảo Hokkaido.
Cây đầy màu sắc cùng với các quảng trường khổng lồ của dòng hoa oải hương trại Tomita trong Nakafurano của Hokkaido. Nó là một trong những danh lam thắng cảnh trong khu vực cho phép khách du lịch đến tham quan và đi bộ dọc. Kể từ khi bắt đầu trồng hoa oải hương cho tinh túy trong năm 1958, các trang trại đã thực sự được bán nhiều sản phẩm của mình từ xà phòng hoa oải hương và nến thơm để đồ uống hoa oải hương có hương vị và kem.

Lịch sử của trang trại Tomita là khá dài và bắt đầu từ kỷ nguyên Minh Trị. Tất cả bắt đầu với một người đàn ông tên Tokuma Tomita người bắt đầu cày đồng vắng Nakafurano vào năm 1897. Trong những năm đầu, ông nội của ông, Tadao Tomita, đã bắt đầu trồng hoa oải hương do sự suy giảm doanh thu của nước hoa oải hương mà vẫn cố gắng để cạnh tranh với rẻ hơn, nước hoa nhập khẩu. Các lĩnh vực hoa oải hương đã được giới thiệu tất cả trên khắp Nhật Bản và dần dần được viếng thăm bởi du khách một sau khi khác. Sau một thời gian, các trang trại bắt đầu tung ra hoa oải hương gốc dầu đầu tiên tiếp theo là “Furano”, nước hoa ban đầu.
Nhiều cánh đồng hoa có thể được tìm thấy ở đây như Hanabito Field, Sakiwai Field, IRODORI Field, truyền thống Lavender Garden, vườn Hanabito, nhà kính và vườn của mẹ. Các truyền thống Lavender Field được chọn làm địa điểm cho một lịch ảnh được sản xuất bằng đường sắt quốc gia Nhật khiến Furano nước biết đến. Bạn ngay lập tức có thể bị thôi miên trong một tấm thảm màu tím của hoa oải hương trải rộng trên các sườn dốc. Vươn đầu của lĩnh vực này cung cấp cho bạn một cái nhìn ngoạn lộng lẫy tuyệt vời với những bông hoa oải hương đung đưa trong gió.

Một khu vực khác khá là Dòng rừng mà từ đó bạn có thể có một cái nhìn ngoạn mục của dãy núi Tokachi. Những bông hoa oải hương khô từ các trang trại được cho là đã đến từ nơi này.
Mùa nở hoa các khu vực hoa là trong cuối tháng Sáu đến đầu tháng Tám, trong khi mùa giải xem tốt nhất là từ đầu Năm đến giữa tháng Bảy. Nếu bạn đến Hokkaido cùng vé máy bay đi Sapporo trong mùa hè, bạn chắc chắn sẽ muốn đến thăm trang trại hoa xinh đẹp này.
Du khách có thể liên hệ với các đại lý bán ve may bay di nhat ban của chúng tôi để sở hữu tấm vé máy bay đi Sapporo giá rẻ nhất, du khách sẽ vô cùng tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ vé giá rẻ của chúng tôi.

Đặt vé máy bay hãng China Eastern Airlines tại:
VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
_____________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

>> Tham khảo vé máy bay đi thượng hải giá rẻ của hãng China Eastern Airlines
 
Top