Chợ xe Nên mua thảm sàn ô tô loại nào ?

#1
Nên mua thảm sàn ô tô loại nào ?
Khi bạn sở hữu một chiếc xe hơi, bạn sẽ nghĩ tới điều gì khi nhìn ngắm và sử dụng nội thất trong xe? Tôi chắc chắn bạn sẽ nghĩ tới một bộ thảm sàn lót chân đầu tiên. Bởi sản phẩm này có chức năng và tác dụng vô cùng lớn lao đó là bảo về sàn xe, đồng thời mang đến vẻ đẹp hoàn mĩ cho chiếc xe thân yêu ! Việc chọn bộ thảm lót sàn tưởng rằng đơn giản nhưng không hề dễ dàng chút nào. Vậy chúng ta nên chọn cho chiếc xe của mình bộ thảm sàn ô tô thế nào tốt nhất? Bằng sự hiểu biết và nhiều năm kinh nghiệm trong phục vụ khách hàng, sau đây Việt Đức Auto sẽ hướng dẫn một số yếu tố cơ bản giúp các bạn tham khảo để chọn được bộ thảm lót chân ưng ý.

1. Chống mòn gót chân trên thảm.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thảm lót sàn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như : thảm cao su theo xe, thảm da 4D, thảm nỉ , thảm nhung, …Cho dù làm từ chất liệu nào đi nữa thì một hiện tượng ta thường thấy tại các tấm thảm lót sàn của ghế lái sau khi sử dụng được một thời gian sẽ bị bà mòn dần ở vị trí đặt gót, đây là vị trí gót chân thường xuyên tì xuống để đạp chân ga, chân côn, chân phanh. Đặc biệt với giao thông nước ta thì việc nhấn phanh sẽ diễn ra rất thường xuyên, nên việc mòn thảm ở vị trí này thường diễn ra rất nhanh. Hành động đó được diễn ra nhiều lần từ bào mòn sẽ dẫn đến rách thảm.Thảm có lắp để chống mòn

Từ thực tế trên, Việt Đức Auto nhận thấy rằng khách hàng nên mua loại thảm có lắp đế chống mòn. Chi tiết này có khá nhiều tác dụng:

- Chống mòn thảm, giúp thảm mới và sử dụng lâu hơn, Qua đó giảm được chi phí sử dụng.

- Chống trượt chân,các đế chống mòn thường được thết kế trên bề mặt là các đường rãnh lồi lõm hoặc các hạt cao su li ti tạo độ ma sát, khi ta nhấn phanh, gót chân chạm vào đế chống mòn sẽ có lực hơn và không bị trượt, tạo độ an toàn.

- Thẩm mỹ, một tấm thảm được lắp đế chống mòn chắc chắn nhìn sẽ đẹp, có điểm nhấn hơn khi tấm thảm đó không có sự góp mặt của chi tiết này.

Thấu hiểu điều đó,Hiện tại Việt Đức Auto là đơn vị tiên phong trong việc lắp đặt đế chống mòn trên thảm lót sàn ô tô cho khách mà không thêm bất kỳ chi phí nào.

Hình ảnh lắp đế chống mòn cho thảm sàn lót chân ô tô cho Mazda 3S mới

2. Tránh kẹt chân ga.
Với các loại thảm theo xe thì nhà sản xuất đã thiết kế để tránh hiện tượng này. Nhưng một thực tế nhận thấy rằng các loại thảm cắt, thảm may thường bị kẹt chân ga khi nhấn chân ga bởi chân ga cách mặt sàn 1 khoảng cách khá ngắn và khi trải thảm lót sàn lên sàn xe thì khoảng cách này lại càng thu hẹp lại. Như vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc điều khiển xe. Vì thế việc cắt, may thảm để tạo điều kện thuận lợi nhất cho lái xe phụ thuộc rất nhiều vào độ sáng tạo, độ nhạy bén, tinh ý và bàn tay khéo léo của những nhân viên kỹ thuật dựa theo thiết kế của mặt sàn và chân ga của xe.Thảm để trống vị trí chân ga

Hình ảnh thảm sàn lót chân ô tô 4D cho Mazda 6

3. Không bị xê dịch hay trượt.
Ngoài các loại thảm đúc theo xe, thì với các loại thảm khác, cho dù thảm được làm từ chất liệu cao su có khối lượng tương đối nặng nhưng vẫn không khỏi bị trượt hoặc xê dịch. Vì vậy điều cần thiết cho mỗi chiếc thảm là cần phải có ốc vít hoặc chốt định vị để cố định thảm trên mặt sàn.4.Băng ghế sau phủ qua yên ngựa.
Với băng ghế sau của thảm xe nên là một tấm thảm lối liền 2 ghế, phủ qua yên ngựa. Như vậy tấm thảm sẽ không bị xê dịch và nhìn tổng thể sẽ đẹp hơn rất rất nhiều các loại thảm cắt rời từng ghế của băng sau.Hy vọng, những tư vấn của chúng tôi sẽ hữu ích cho quý khách hàng khi lựa chọn thảm sàn lót chân ô tô.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cửa hàng số 37 Bờ Sông Quan Hoa – Cầu Giấy – Hà Nội
Website: thamlotchanoto.com
Là website bán hàng chính thức của công ty Việt Đức Auto, Độc quyền phân phối sản phẩm Hypersonic - Đài Loan.
Email: Thamlotchanoto@gmail.com
Nguồn cung cấp bài viết : http://thamlotchanoto.com/nen-mua-tham-san-o-to-loai-nao/a1298693.html