Nên lựa chọn tầng nào ở Vinhomes Gardenia

#1
Ngay khi vừa ra mắt, Vinhomes Gardenia đã tạo nên một cơn sốt không thể nóng hơn cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Hàng trăm căn hộ đã được bán, 1005 shophouse được đăng ký hết. Nhìn chung, qua 2 đợt mở bán, xu hướng chọn mua của khách hàng chủ yếu vẫn là chung cư. Vậy nên chọn tầng căn hộ chung cư thế nào thích hợp nhất là nỗi băn khoan của nhiều người.
Căn hộ tầng thấp tiện di chuyển

Nếu như khách hàng không có nhu cầu về hướng view cảnh quan và cần căn hộ di chuyển thuận lợi thì những căn hộ tầng thấp sẽ rất thích hợp. Mặc dù những căn hộ này thường bị ảnh hưởng của tiếng ồn thành phố thế nhưng hầu hết các căn hộ Vinhomes Gardenia Cầu Diễn đều được trang bị cửa sổ chống ổn hiện đại, bảo đảm cách âm tốt.

Căn hộ tầng cao đem đến góc view đẹp

Đa phần những người trẻ tuổi, muốn tìm kiếm môi trường thoáng đãng và yên thích đều có xu hướng chọn tầm cao. Đặc biệt những người chuộng các căn hộ có view đẹp thì tầng cao sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Càng ở trên cao, tầm view càng đẹp và không bị cản trở tầm nhìn, rất yên tĩnh và trong sạch, thoáng mát. Căn hộ căn hộ Vinhomes Gardenia lại sở hữu không gian view đẹp khi một mặt kề sát với sông nhuệ, một mặt hướng ra The Botanica, một mặt nhìn ra khu trọng tâm The Arcadia với bể bơi ngoài trời thiết kế độc đáo. Nhưng với một số gia đình có người già thì vị trí này lại không được ưa chuộng.

Căn hộ tầng trung phù hợp cho người lớn tuổi

Hầu hết các gia đình có người lớn tuổi đều chọn tầng trung. Vị trí này sở hữu môi trường trong lành, yên tĩnh, thuận tiện di chuyển thectang máy. Do phần lớn người già Việt Nam không chịu được áp lực khi đi thectang máy, nên những tầng quá cao sẽ tạo ra áp lực cho tinh thần và cơ thể. Lời khuyên là khách hàng nên chọn các tầng từ khoảng 10 – 15 là thích hợp cho người già sinh hoạt.

Các tầng số đẹp của dự án Vinhomes Gardenia

Tầng 6: đây là tầng số lộc nên một số dân kinh doanh đặc biệt thích tầng này.

Tầng 8: tầng số may mắn. Hàn việt số 8 là bát, đọc gần giống với “phát” trong phát tài phát lộc. Do đó những căn như 608, 806 đều rất được dân kinh doanh ưa chuộng.

Nguồn: http://duanarcadiacaudien.com/goi-y-chon-tang-can-ho-vinhomes-gardenia/