• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nền kinh tế thị trường và công nghệ kinh doanh hiện đại

H

huytranhosco

Guest
#1
Bước sang giai đoạn nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp đang phải đối chọi với nhiều thách thức hơn. Điều này đòi hỏi những nhà lãnh đạo, nhà quản lý cần phải điều chỉnh những chính sách quản lý của mình để có thể tồn tại và phát triển lâu bền.

Đi đôi với nền kinh tế thị trường là công nghệ. Công nghệ đang phát triển hết sức mạnh mẽ. Trong lĩnh vực kinh doanh, chúng ta thấy phan mem ban hang online là một dấu hiệu tích cực cho thấy việc ứng dụng công nghệ trong kinh doanh.
Nhiều lý do khiến chúng ta không thể lúc nào cũng có mặt ở cửa hàng để quản lý sát xao công việc được. Giờ đây với công nghệ điện toán đám mây, chúng ta chỉ cần có tablet, smartphone,…là đã có thể tiếp cận với nguồn dữ liệu vô cùng to lớn. Bạn vẫn có thể giám sát mọi hoạt động đang diễn ra ở cửa hàng, theo dõi nhân viên của mình xem họ có làm việc nghiêm túc hay không.
Mua phần mềm bán hàng, bạn sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi của công nghệ với các tính năng nổi bật đó là quản lý kho hàng, quản lý nhập xuất, thu chi dễ dàng và chính xác, quản lý danh sách khách hàng với các thông tin về họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số lần mua hàng và khối lượng đơn hàng,…
Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho nhà kinh doanh thay vì quản lý bằng sổ sách hay excel đôi khi bị nhầm lẫn làm mất khách hoặc phải chịu những phí tổn không đáng có.
Hãy cân nhắc để sử dụng một phần mềm bán hàng ngay hôm nay và bạn sẽ nhận được những lợi ích xứng đáng!
Chúc bạn thành công!
 
Top