1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

ne M10 có lẽ sẽ không có giá trị nâng cấp trừ khi bạn là một tín đồ tuyệt đối

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi phukien365vn, 20/3/16.

 1. phukien365vn

  phukien365vn Member

  Tham gia ngày:
  19/9/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Trong khi chúng tôi không thể nói chắc chắn những gì các tính năng nổi bật HTC One M10 sẽ được, chúng ta có thể làm cho một số ước đoán dựa trên những tin đồn, đầu cơ, và xu hướng công nghiệp.

  Một trong những HTC One nâng cấp phần cứng M10 rất có thể sẽ là sự bổ sung của một Snapdragon 820 chip. Đó là bộ vi xử lý di động hạm mới của Qualcomm, mà bạn có thể đọc tất cả về trong chúng tôi Snapdragon 820 hướng dẫn.

  Có còn là một cơ hội tốt cho chúng ta sẽ thấy một cảm biến dấu vân tay cuối cùng thêm. HTC đã, gây nhầm lẫn, là một trong những nhà sản xuất lờ đờ nhất khi nói đến sinh trắc học, nhưng điện thoại di động khác - HTC One A9 và HTC One M9 + - tính năng công nghệ, do đó, nó có khả năng HTC One M10 sẽ quá.

  Một xu hướng đang phát triển trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh là tiêu chuẩn mới USB - USB loại C. Trong khi không có bất kỳ bằng chứng cụ thể nào, chúng tôi muốn nói đó là một cơ hội tốt cho HTC One M10 sẽ có một mới USB-C kết nối.
  [​IMG]
  Và không ngạc nhiên, nó gần như yên tâm rằng HTC One M10 sẽ chạy trên hệ điều hành của Google mới nhất Android 6.0 Marshmallow - hãy kiểm tra chi tiết Marshmallow ở đây.

  Suy nghĩ về sự chờ đợi xung quanh cho HTC One M10? Chúng tôi muốn nói có một chút kiên nhẫn có thể sẽ rất bổ ích.

  HTC One M10 là dường như rất gần để khởi động, vì vậy mua HTC One M9 có thể để lại cho bạn cảm giác chua đến tháng Ba.

  Hơn nữa, một loạt các điện thoại thông minh hàng đầu khác - như Samsung Galaxy S7 và LG G5 - tất cả đều nghiêng để được sắp đến, vì vậy bạn có thể sẽ muốn giữ tắt về mua bất kỳ điện thoại cho ít nhất một tháng.

  Nếu bạn đã sở hữu HTC One M9, One M10 có lẽ sẽ không có giá trị nâng cấp trừ khi bạn là một tín đồ tuyệt đối. Điều đó nói rằng, đối với chủ sở hữu của HTC One M8 hoặc Một M7, nó có thể là một cơ hội để đổ một ít tiền mặt cho một điện thoại thông minh được cải thiện.

  Nếu bạn thích iphone, vẫn còn quá sớm để nói liệu HTC One M10 có thể chiếm đoạt hàng đầu của Apple. Nhưng HTC có một lịch sử làm cho hấp dẫn - và Apple giống như - điện thoại, vì vậy hãy chờ đợi. Nếu bạn đang thực sự khó khăn, tạo cho chúng tôi Android M iOS 9 vs tính năng có thể giúp bạn lựa chọn một bên.

  HTC là gần như chắc chắn có âm mưu một mắt điện thoại lớn trong nửa đầu của năm 2016, nhưng chúng tôi không có bất kỳ bằng chứng dứt khoát chỉ được nêu ra. May mắn thay, ít rò rỉ, chúng tôi đã nhìn thấy, kết hợp với những tin đồn và phỏng đoán có giáo dục, có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan khá chi tiết về những gì HTC One M10 có thể trông như thế nào.

  Với tuổi thọ pin vẫn còn một điểm gắn bó lớn cho các nhà sản xuất điện thoại thông minh, nó sẽ không phải là một bất ngờ cho thấy HTC sử dụng một màn hình Full HD nữa.

  Điều đó nói rằng, một số nhà sản xuất đang chọn cho tấm QHD của cuối năm, do HTC cuối cùng đã có thể thực hiện những bước nhảy vọt trên dòng lõi hàng đầu của mình.

  Vào ngày 28 Tháng 1 năm 2016, một rò rỉ lịch sự của người đua ngựa sung mãn Evan Blass - qua VentureBeat - đề nghị Một M10 sẽ sử dụng một màn hình QHD AMOLED sau khi tất cả.

  Điều đó nói rằng, HTC đã nhận được rất nhiều Flack cho thẩm mỹ Apple-phong cách của mình, như vậy có lẽ nó sẽ làm cho một nỗ lực phối hợp để chỉ đạo rõ ràng của minimalism thương hiệu Jony Ive của.

  Ngoài ra còn có một tin đồn rằng HTC One M10 sẽ không thấm nước, đó sẽ là một đầu tiên cho điện thoại thông minh với công nghệ khổng lồ của Đài Loan của.

  Nhưng chờ đợi! Chúng tôi cũng đang bí mật với một sneak peek của thiết bị biếu không của trang Twitter chính thức của HTC.

  phụ kiện 365 đã có bao da HTC One M10 ốp lưng HTC One M10
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...