• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nâng vòng ngực tự nhiên là như thế nào?

H

h2ckma

Guest
#1
Nâng vòng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không, hiệu quả thế nào nếu cơ thể bạn khó sinh mỡ? Nâng vòng ngực bằng mỡ tự thân được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính an toàn và cho bộ ngực đẹp hoàn toàn tự nhiên nhờ công nghệ cấy mỡ ngực hiện đại.

Nâng vòng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Đây là phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân phổ biến tại Việt Nam từ năm 2015. Ứng dụng công nghệ tách chiết, phân ly mỡ thừa từ các vùng khác trên cơ thể như eo, bụng, đùi,… chọn những tế bào mỡ sức sống mạnh nhất, sau đó cấy ghép vào ngực giúp nâng thể tích khuôn ngực một cách tự nhiên, cảm xúc thật.

Tùy vào chuyên môn của bác sĩ và cơ địa mỗi người mà tỉ lệ sống của các tế bào mỡ khác nhau. Nâng vòng ngực bằng mỡ tự thân sẽ phục hồi nhanh hơn so với đặt túi ngực và hoàn toàn không để lại sẹo, vết kim sẽ mờ trong một thời gian rất ngắn.

Nâng vòng ngực bằng mỡ tự thân có tốt cho sức khỏe không?

Nâng vòng ngực bằng mỡ tự thân phục hồi nhanh do không đưa vật lạ vào cơ thể, hạn chế xâm lấn tối đa, không có dấu hiệu của phẫu thuật hay đào thải vật liệu độn, tạo xơ cứng khoang ngực vì dùng mỡ của chính là cơ thể bệnh nhân

Đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, dùng chính mỡ của bênh nhân nên rất an toàn cho sức khỏe. Dáng ngực sau khi nâng vòng ngực tự nhiên sẽ đẹp như ý. cùng kết quả duy trì vĩnh viễn. Đồng thời, giúp cho bác sĩ thực hiện bóc tách da và các tổ chức dưới da, tạo khoang chứa túi ngực mà không làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, mạch máu và tuyến sữa.

Kỹ thuật cấy mỡ ngực hiện đại tạo điều kiện cho khách hàng về ngay trong ngày sau phẫu thuật, phụ hồi nhanh và không ảnh hưởng sinh hoạt hàng ngày.

Nâng vòng ngực bằng mỡ tự thân có tốt cho sinh hoạt vợ chồng?

Vòng 1 đầy đặn, quyến rũ luôn tạo nhiều xúc cảm hơn cho người khác phái. Kỹ thuật nâng vòng ngực bằng mỡ tự thân giúp khuôn ngực đẹp và đều. Cấu tạo của ngực gồm mô mỡ, tuyến sữa, cấy mỡ ngực dùng mỡ tự thân nên cảm xúc chân thật, đảm bảo nâng chất lượng sinh hoạt vợ chồng.

Liệu trình tư vấn, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu thuật được lập riêng cho mỗi khách hàng, bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn, quá trình thực hiện tại bệnh viện uy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại cho bạn bộ ngực căng tròn hấp dẫn.

Đồng thời, khi đến các trung tâm uy tín, với liệu trình phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu thuật chuyên nghiệp, khoa học, bạn sẽ hồi phục cực nhanh chóng và có bộ ngực hoàn hảo trong thời gian ngắn.

Tùy vào kích thước cũng như nguyện vọng trước đó của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành bơm sao cho cân bằng 2 bên ngực. Cách tốt nhất là khách hàng nên suy nghĩ thật cẩn thận trước khi cách thực hiện thẩm mỹ cũng như cách thực hiện nâng vòng ngực.

Nâng vòng ngực đẹp ít xâm lấn, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo.

Tuy nhiên, theo thời gian quá trình lão hóa khiến cho các bộ phận trên cơ thể trở nên già nua trông thấy. Hãy tìm đến những trung tâm, bệnh viện có bác sĩ uy tín, có giấy phép hành nghề. Nâng vòng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực tự nhiên hạn chế tối đa xâm lấn, không đưa vật thể lạ vào cơ thể mà dùng mỡ tự thân nên loại trừ khả năng cơ thể phản ứng đào thải vật thể lạ và rất an toàn.

Điều quan trọng ở đây là hoàn toàn không dùng bất kỳ một vật liệu nào để đưa vào cơ thể mà chỉ sử dụng mỡ của chính mình. Đây là cách nhẹ nhàng, không xâm lấn nhiều, nên khách hàng không phải nghỉ dưỡng và có thể về ngay sau khi thực hiện.

Mỡ sau khi lấy ra sẽ được đưa vào một máy chiết lọc ly tâm thế hệ mới, máy sẽ giúp chọn ra những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất có khả năng tồn tại trong vùng ngực lâu dài.

Sau chỉnh ngực, khách hàng có thể ở lại bệnh viện một ngày hoặc có thể về nhà ngay. Phì đại vú hay vú to ở nữ chủ yếu là mô mỡ, cho nên cách hữu hiệu để ở nữ là nâng vòng ngực xệ.

Nâng vòng ngực bằng mỡ tự thân hiện đang được nhiều bạn gái quan tâm bởi tác dụng kép vừa giảm mỡ thừa vừa có tác dụng nâng vòng ngực. Bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa, đa số là ở bụng và eo, sát khuẩn vùng lấy mỡ, sau đó lượng mỡ đó được chiết tách và li tâm theo một quy trình đặc biệt để loại bỏ phần lớn các tạp chất, các tế bào dạng sợi, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng ngực.
 
Last edited by a moderator:
Top