Nâng tầm lãnh đạo khi hoàn thành khóa học MBA

#1
Việc kinh doanh hiện nay đã và đang vươn ra đến thị trường quốc tế, tiếng nói của nhà lãnh đạo ở các công ty cơ quan tại Việt Nam sẽ có uy hơn với đối tác trong và ngoài nước khi ngang bằng về tầm nhìn, thậm chí là có kiến thức vượt trội hơn với kiến thức quản lí mới nhất hiện nay vì tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) quốc tế. Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) là lựa chọn tốt cho các nhà Quản lí điều hành.
Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường ĐH Nam Columbia nguyên gốc của Mỹ, được thiết kế sát với nhu cầu giải quyết các tình huống và kiến thức quản lí, mối quan hệ trong kinh doanh. Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là chương trình dành cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp đại học là những nhà điều hành lãnh đạo thực tế nên chương trình học cũng được chiết xuất từ các tình huống kinh doanh ứng dụng thực tế.
Chương trình cung cấp cho học viên những kĩ năng về lãnh đạo quản lí để phát triển và đổi mới doanh nghiệp. Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cũng là một chương trình hoàn chỉnh kéo dài 18-24 tháng, trang bị cho học viên kiến thức mới nhất về quản lí lãnh đạo các chiến lược, quản lí đổi mới tổ chức và tri thức, các kĩ năng cần thiết trong quản lí nguồn lực dự án kinh doanh sản xuất .
Hoàn thành khóa học MBA, học viên sẽ được cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường ĐH Columbia southern của Mỹ. Cùng với tấm bằng, học viên được sở hữu khối kiến thức mới về quản lí và cách giải quyết các tình huống trong kinh doanh, thiết lập mạng lưới các mối quan hệ chặt chẽ để ứng dụng và phát triển doanh thu cho công ty mình.

Trường Columbia southern University, là một trong những trường đại học lớn và uy tín tại Mỹ. Trường có khoảng 32.000 sinh viên học viên các bậc đào tạo, Trường có thế mạnh đào tạo Online hệ thống học hiện đại với vùng lãnh thổ và 61 quốc gia. Học viên của trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau: Canada, Anh, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Italia, Hà Lan, Ai Cập, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Việt Nam,...
Ưu điểm của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh:
Chương trình học Online học mọi lúc mọi nơi
Thời gian học được bố trí hợp lí. Học các buổi tối hoặc ngày nghĩ . Lịch học được bố trí phù hợp với nhu cầu bồi dưỡng kiến thức, không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống gia đình của học viên.
Giáo sư, giảng viên của Trường Columbia Southern University tham gia đảm nhiệm 100% thời lượng giảng dạy.

Chương trình được thiết kế phù hợp với những người đang ở vị trí cấp lãnh đạo cấp quản lí hay sắp có cơ hội lên chức trong tương lai.
Kiến thức thu nhận được từ chương trình giúp học viên đưa ra được các quyết định kinh doanh hợp lí.
Bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do Trường Đại học Nam Columbia cấp, trường đại học có uy tín tại Mỹ.
Hạn nạp hồ sơ : 2/1/2016
Thời giang nhập học : 6/1/2016