1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Nâng sống mũi được thực hiện như thế nào?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi van394, 11/1/16.

 1. van394

  van394 Member

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phẫu thuật nâng sống mũi có thể cải thiện hình dáng, kích thước và dáng vẻ chung của mũi bạn. Mục đích của phẫu thuật là tạo được một cái mũi trông tự nhiên, và đạt một sự cân bằng hài hoà với những cấu trúc khác trên khuôn mặt. Phẫu thuật nâng cao sống mũi để làm tăng chiều cao của mũi bạn là một phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất của mũi người châu Á.
  Những phẫu thuật khác ở mũi bao gồm phẫu thuật thu gọn cánh mũi phì đại, thu hẹp nền lỗ mũi, thay đổi góc nhọn giữa mũi và môi trên, hoặc tạo lại dáng cho đầu mũi.
  [​IMG]
  Phẫu thuật nâng cao sống mũi được thực hiện như thế nào ?
  Trong trường hợp phẫu thuật nâng cao sống mũi, miếng silicone dẻo loại y học được cắt tỉa từ miếng được đúc sẵn để cho phù hợp với mũi của bạn. Đó là một quá trình đòi hỏi trình độ nghệ thuật và công nghệ khoa học. Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại thẩm mỹ viện mailisa.
  Sau khi mũi bạn được gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 1cm dọc theo bờ lỗ mũi (được che giấu bên trong mũi) và tạo một đường hầm thẳng ở giữa cho đến ranh giới giữa mũi và trán. Sau đó miéng chất liệu silicone đã được gọt dũa sẽ được đưa vào mũi bạn và vết thương được đóng lại.
  Đôi khi trong một số trường hợp, bạn cũng có thể được đề nghị sử dụng một số chất liệu ghép tự thân như cân, mỡ, sụn...
  Trong trường hợp phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ cắt một miếng da hình trăng khuyết phía ngoài chân cánh mũi của bạn hoặc/và một miếng da hình thoi hoặc ngũ giác ở vùng nền mũi để thu hẹp nền mũi. Các vết thương được đóng cẩn thận 2 lớp và sẹo cuối cùng được che dấu nên hầu như không được nhìn thấy.
  Các nguy cơ và biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ mũi?
  Mọi thủ thuật ngoại khoa đều có những nguy cơ của nó. Tuy nhiên những biến chứng thường là ít và nhỏ nếu phẫu thuật mũi được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật tạo hình có uy tín. Những biến chứng bao gồm chảy máu, nhiểm trùng, sống mũi lệch…
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...