Nâng ngực trở nên đơn giản hơn nhờ công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc

#1
Nếu bạn chưa có gia đình, chưa sinh con nên chọn phương pháp phẫu thuật độn ngực không tác động trực tiếp đến tuyến sữa. Sau phẫu thuật, bạn có thể sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ bình thường. Tất cả các phẫu thuật đều để lại dấu vết. Nếu phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình ngực sử dụng đường mổ quầng vú, sau khi liền khoảng 3 tháng vết mổ rất khó phát hiện. Nếu bạn đang cân nhắc việc nâng ngực ở đâu đẹp khi muốn sử dụng dịch vụ này. Tại sao không đến với Kim Hospital chúng tôi để phục vụ và tư vấn cho bạn các dịch vụ tốt nhất.

Nếu phẫu thuật không tác động trực tiếp đến tuyến sữa thì không gây ảnh hưởng. Do vậy, mỗi phương pháp sẽ được chỉ định cho từng trường hợp cụ thể, theo mong muốn của bạn. Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân hiệu quả có nhiều phương pháp khác nhau. Có phương pháp phẫu thuật gây ảnh hưởng đến tuyến sữa và nuôi con bằng sữa mẹ nếu có đường mổ đi qua ống tuyến sữa.
Những nghiên cứu trên thực nghiệm cho thấy túi ngực có thể gây ra một dạng ung thư vú rất hiếm có ở loài chuột (được coi là rất dễ mắc ung thư). Nhưng dạng ung thư này được thông báo là không gây ra ở người.

Hiện nay, nghiên cứu khoa học chưa tìm thấy mối liên nào giữa việc nâng ngực bằng mô ghép với ung thư vú ở phụ nữ. Thực tế, một số công trình nghiên cứu lớn cho thấy tỷ lệ ung thư vú ở phụ nữ đã sử dụng túi ngực thấp hơn số không đặt túi ngực.
Có 2 loại chất liệu bơm ngực được tổ chức quản lý dược phẩm Mỹ cho phép là mỡ tự thân của khách hàng và một số loại gel cao phân tử ít gây dị ứng như collagen. Hiện nay, trên thị trường có một số loại chất liệu để sử dụng bơm làm đầy tổ chức.
Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không công nghệ sử dụng là gì?
Nâng ngực bằng bơm ngực có chỉ định tốt nhất cho phụ nữ trẻ với thể tích ngực không quá nhỏ, tổ chức dưới da tuyến vú săn chắc nhằm tránh nguy cơ chảy xệ vú sau bơm ngực.
Do chất liệu bơm ở dạng lỏng, do đó khi vào trong cơ thể thường không khu trú tại một vị trí mà ngấm vào nhiều nơi trong tuyến tạo xơ (nếu bơm silicon) hoặc nang dịch (nếu bơm mỡ nhân tạo). Có 2 loại chất liệu bơm ngực được tổ chức quản lý dược phẩm Mỹ cho phép là mỡ tự thân của khách hàng và một số loại gel cao phân tử ít gây dị ứng như collagen. Hiện nay, trên thị trường có một số loại chất liệu để sử dụng bơm làm đầy tổ chức nhưng không đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng trên người như silicon lỏng, mỡ nhân tạo thường thấy ở những người bơm ngực ở Đài Loan hay Trung Quốc.
Để hạn chế được những rủi ro và nguy hiểm trong phẫu thuật ngực, bạn nên chọn lựa những trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, từng được tu nghiệp ở nước ngoài và trang thiết bị kỹ thuật phẫu thuật hiện đại.