Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không?

#1
Cùng với sự tiến bộ của ngành y học hiện đại, ngành phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp ngày càng đạt được những bước tiến vượt bậc giúp chị em phụ nữ khắc phục được một số nhược điểm trên cơ thể. Tuy nhiên việc phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì không đến thẩm mỹ,vẽ đẹp của những bà mẹ đang nuôi con nhỏ tiềm ẩn nhiều rủi ro cho cả mẹ và bé. Nếu không cẩn trọng sẽ ảnh hưởng chất lượng và nguồn sữa mẹ.
- Nhiều chị em cảm thấy tự ti vì vòng 1 của mình quá” khiêm tốn”, có rất nhiều phương pháp làm đẹp nâng ngực bằng thực phẩm chức năng, massage nâng ngực, bôi kem săn chắc nở ngực nhưng dường như hiệu quả mang lại rất thấp.
- Phẫu thuật nâng ngực nội soi như là cứu cánh cuối cùng giải quyết triệt để tình trạng ngực nhỏ, ngực lép của khách hàng, tuy nhiên chi phí giá cả lại được khách hàng quan tâm rất nhiều.
Chi phí nâng ngực nội soiChi phí giá cả nâng ngực nội soi được chị em quan tâm.
Nâng ngực nội soi là gì?
- Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nội soi giúp bạn lấy lại “núi đôi” căng tròn tự nhiên với thao tác đặt mô cấy ngực qua đường nách, dưới vú hoặc đường quầng vú bằng phẫu thuật nội soi. Nhờ tác dụng phóng đại của thiết bị nội soi, các cấu trúc cơ ngực được quan sát rõ ràng, giúp thao tác thực hiện chính xác trên từng chi tiết.
- Loại túi độn được sử dụng là túi gel silicon của Hoa Kỳ, đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn và hiệu quả.
Lựa chọn túi ngực tốt để đảm bảo không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.
- Với bàn tay khéo léo của bác sĩ, vết sẹo (khoảng 2-3 cm) sẽ được giấu ở khe nách hoặc sát chân vú. Sau 1-2 tháng nó sẽ nhạt đi, nhìn gần chỉ như một sợi chỉ nhỏ. Nếu thao tác càng tinh vi, khéo léo thì chi phí nâng ngực nội soi càng cao.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi
– Dù công nghệ nâng ngực nội soi đã trở nên khá an toàn và phổ biến nhưng không ít các chị em phụ nữ vẫn còn băn khoăn nâng ngực giá bao nhiêu?
Giá nâng ngực nội soi chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng túi gel cấy ngực
Giá nâng ngực nội soi khoảng 50 – 70 triệu.
– Một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thông thường có chi phí từ 45-70 triệu đồng, chi phí nâng ngực nội soi tùy theo chất lượng mô cấy ngực mà bạn chọn.
– Túi gel dạng trơn có giá thành tương đối rẻ nhưng độ bám dính trên cơ ngực thấp, không định hình tốt, dễ xảy ra các biến chứng co thắt bao xơ, lệch ngực, sa trễ ngực…
– Túi gel dạng nhám tròn được tăng cường độ bám dính trên cơ ngực, giúp khuôn ngực định hình tốt lâu dài, giảm thiểu các biến chứng
Túi tròn trơn và túi tròn nhám đang được ưa chuộng hiện nay
- Túi gel dạng nhám hình giọt nước sở hữu các ưu điểm tương tự như túi tròn nhưng nó còn giúp định hình ngực tự nhiên hơn.
- Túi gel dạng nhám (thể tích gel 95%) định hình khuôn ngực đẹp tự nhiên và hạn chế mọi biến chứng. 100% khách hàng hài lòng về kết quả do túi gel nay mang lại.
Ngoài ra, nếu như bạn cần kết hợp nhiều công nghệ khác mới có thể tạo được khuôn ngực đẹp như ý thì chi phí nâng ngực nội soi mà bạn phải bỏ ra cũng nhiều hơn.