Nâng ngực mang lại cho bạn gái sự năng động và hấp dẫn

#1
Việc nâng ngực mang lại cho bạn gái sự tự tin, năng động và vẻ ngoài hấp dẫn cần thiết để bạn luôn tỏa sáng ở mọi nơi mình đến. Tuy nhiên, vẫn có một số điểm cần lưu ý khi thực hiện phương pháp này, nhất là chế độ chăm sóc.
Thực hiện nâng ngực nội soi là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia tạo hình vòng 1 trên thế giới. Sự tác động vào vùng cơ ngực là yếu tố tạo nên sự thành công của kỹ thuật này so với các đường rạch da khác, giúp bảo toàn tuyến sữa và việc cho con bú về sau. Đồng thời duy trì cảm giác đầu ngực được vẹn toàn trong đời sống vợ chồng.

Dù bạn có vòng ngực nhỏ như thế nào, sau khi dặt túi ngực chất lượng cao đều có thể sở hữu đôi gò bòng đảo đẹp như ý. Trong trường hợp ngực chảy xệ bạn có thể xử lý treo tuyến trước sau đó nâng ngực sau. Phom dáng thời con gái sẽ được phục hồi.

Tùy từng trường hợp ngực thấp, trung bình, cao… bạn sẽ được tư vấn và thăm khám bởi bác sĩ của mình, từ đó chọn kích thước túi sao cho phù hợp nhất

nâng ngực được bao lâu thì mềm? Thực tế đúng như bạn nói thời gian đầu ngực hơi cứng nhưng sau một thời gian cơ thể thích nghi và quen dần túi ngực đồng thời kết hợp với các động tác xoa bóp, massage cần thiết, ngực sẽ mềm mại tự nhiên như thật. Quá trình này kéo dài khoảng 3-6 tháng tùy cơ địa.

KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI
Vòng 1 căng tròn như ý
Hiệu quả duy trì lâu dài

LÀM GÌ ĐỂ CHĂM SÓC SAU NÂNG NGỰC NỘI SOI?
Sau quá trình phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ uống thuốc giảm đau và theo đơn của bác sĩ từ 3-7 ngày.
Cắt chỉ sau khoảng 10 ngày, trong thời gian nay cần giữ khô vết mổ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ.