• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nâng ngực không ảnh hưởng đến việc sinh con của bạn

  • Thread starter trxshine123
  • Start date
T

trxshine123

Guest
#1
Em sinh năm 91, mới lấy chồng được nửa năm. Em được trời ưu ái cho làn da rất đẹp nhưng ngực thì lại hầu như là "phẳng lì". Lấy chồng về, anh hứa sẽ cho em tiền sửa ngực nên đợt này, em đã tốn rất nhiều công sức tìm hiểu trên mạng để lựa chọn phương pháp phẫu thuật hợp lý. Vậy mà "đùng một cái", hôm vừa rồi, anh lại thủ thỉ với em là muốn sinh con, bảo em thôi đừng làm ngực nữa kẻo không cho con bú được”. Thực hiện nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không hiệu quả cao không ? này chỉ cần rạch một đường mổ nhỏ ở hố nách, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi vào tạo khoang để đặt túi ngực giúp bạn sở hữu bầu ngực to đẹp tự nhiên, cân xứng với cơ thể. Bạn sẽ không phải lo lắng việc nâng ngực có bị biến chứng không cho sức khỏe của bạn sau khi sử dụng dịch vụ này.

Để cải thiện khuyết điểm về ngực, có nhiều phương pháp: tập thể dục, chế độ ăn uống… Thế nhưng, biện pháp cải thiện vòng một hiệu quả, nhanh nhất và bền lâu nhất là phẫu thuật nâng ngực. Với nâng ngực nội soi đường nách sẽ làm hạn chế tối đa xâm lấn và thương tổn, giúp bác sĩ nhìn thấy rõ nét cấu trúc bên trong của ngực vì thế không làm ảnh hưởng đến các mô, tuyến sữa và sẽ không làm thay đổi khả năng sản xuất sữa mẹ.

Chắc hẳn bạn đang rất muốn tìm hiểu về nâng ngực nhờ công nghệ Bb1 chúng tôi kể trên, bởi đặc điểm nâng ngực không phẫu thuật của nó đáp ứng đúng mong muốn của bạn. quá trình nâng ngực sẽ phụ thuộc vào kỹ thuât của bác sĩ có làm ảnh hưởng đến chức năng tuyến vú hay việc tiết ra sữa của mẹ khi có con hay không. Với phương pháp đặt túi ngực sau cơ để nâng ngực sẽ không làm ảnh hưởng gì đến chức năng tiết sữa của tuyến vú. Còn phương pháp đặt túi ngực trước cơ thì sẽ không còn khả năng tiết sữa của vú. Việc quyết định đặt túi ngực trước cơ hay sau cơ là do bác sĩ quyết định. Còn dùng biện pháp nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân sẽ không ảnh hưởng gì đến chức năng tuyến vú hay việc tiết sữa khi có con”.Tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ phù hợp với đối tượng từ 16-20 tuổi, khi ngực mới bắt đầu phát triển hoặc chưa phát triển hết. Việc cho con bú sau phẫu thuật không có bị ảnh hưởng gì cả.Một nghiên cứu cho thấy rằng trên 70% phụ nữ chưa hài lòng về vòng ngực của mình.

Vì phẫu thuật nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản, mức độ xâm lấn đến các bộ phận khác là không đáng kể. Các chuyên gia đã nghiên cứu và đảm bảo rằng, nâng ngực không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của phụ nữ và lại càng không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của chúng ta.

Và quan trọng là bạn phải điều trị tại một bệnh viện thẩm mỹ thật uy tín, bác sĩ điều trị phải có chuyên môn giỏi về phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn , chất liệu túi ngực phải đúng tiêu chuẩn an toàn, trang thiết bị đảm bảo không Vì vậy, sau khi nâng ngực, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt thiên chức làm mẹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không. Ca tiểu phẫu nâng ngực chỉ can thiệp vào vùng ngực để đặt túi ngực, nên không ảnh hưởng gì đến việc sinh em bé cũng như cho con bú sau khi nâng ngực.

Theo bác sĩ, phụ nữ nên chọn cách nâng ngực bằng túi silicon an toàn hơn nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân. Nhiều người bị nhầm lẫn rằng, dùng mỡ tự thân là chỉ hút ở bụng và bơm vào ngực mà không phải phẫu thuật. “Nâng ngực bằng mỡ tự thân có liên quan đến phẫu thuật tức là sẽ cần đến gây mê. Nếu kỹ thuật gây mê không được đảm bảo sẽ có thể dẫn đến những biến chứng khó lường.
 
Top