• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nâng ngực đẹp tại Kim với công nghệ hiện đại đến từ Mỹ

T

trxshine

Guest
#1

Với những bước tiến vượt bậc của ngành khoa học thẩm mỹ, các giải pháp nâng ngực lần lượt ra đời và ngày càng hoàn hảo hơn, phục vụ hiệu quả cho nhu cầu cải thiện “đôi gò bồng đảo” kém hấp dẫn của người phụ nữ. với những ai lo lắng việc nâng ngực bao lâu thì hết đau thì bạn có thể yên tâm hơn khi ở Kim Hospital có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để làm từ A-Z cho bạn

Thực tế cho tới nay, thế giới công nhận 4 đường phẫu thuật nâng ngực như sau:

- Nâng ngực đường nách: đây là đường rạch rất được ưa chuộng. Áp dụng phương pháp nội soi, một đường mổ kín đáo được tạo ra và ẩn mình khéo léo trong vùng nách, do vậy, không có tì vết nào tại khu vực vòng 1, ít đau và hồi phục nhanh hơn. Đặc biệt, cảm giác đầu vú và khả năng cho bé bú được bảo toàn.

- Nâng ngực đường chân núm vú: đây là đường mổ được các bác sĩ giỏi tay nghề ưu tiên thực hiện nhất. Sẹo nhỏ chạy len dưới núm vú theo hình omega và được giấu khéo léo trong vùng sậm màu của quầng vú nên không thể nhìn thấy, cho ngực tự nhiên hoàn hảo.

- Nâng ngực đường rốn: Phương pháp đưa túi ngực từ rốn lên vòng 1, tuy nhiên ít phổ biến nhất vì khó canh chỉnh và dễ xô lệch.

- Nâng ngực đường quầng vú: đây là giải pháp cho những ca phẫu thuật đặt túi lại. Ưu điểm là nhanh, dễ thực hiện tuy nhiên nếu người bác sĩ thiếu kinh nghiệm thì rất dễ bị mất cảm giác khu vực đầu vú.

Mỗi đường có những ưu điểm, nhược điểm riêng mà khi đặt vào từng trường hợp cụ thể, người bác sĩ giỏi sẽ biết cân nhắc, lựa chọn như thế nào để cho kết quả mỹ mãn nhất. Nhiều trường hợp, bác sĩ rập khuôn đúng một đường mổ và áp dụng đại trà cho tất cả vòng 1 dẫn tới sự không phù hợp, biến chứng...
 
Top