• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nâng ngực đẹp mà không cần lo lắng về sức khỏe của bạn

T

trxshine123

Guest
#1
Phẫu thuật nâng ngực là phẫu thuật nhằm gia tăng thể tích vú bằng cách sử dụng các kỹ thuật trong nâng ngực nội soi bao gồm có 5 kỹ thuật nâng ngực làm cho ngực tròn, cân xứng đẹp tự nhiên: qua nách, qua rốn, quầng ngực, chân núm vú và qua đường nếp dưới vú. Hầu hết chị em phụ nữ chúng ta đều phải đảm nhận thiên chức làm mẹ, vì vậy mà lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con tự nhiên là điều tất nhiên. Việc tìm cho mình vẻ đẹp hoàn hảo và tự tin trong cuộc sống nhưng phải đảm bảo không ảnh hưởng sức khỏe của mình và con. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề nâng ngực có bị biến chứng không cho sức khỏe của bản thân sau khi bạn sử dụng dịch vụ nay.

Phẫu thuật nâng ngực thường sử dụng một số đường mổ như đường viền quanh quầng vú (Periareolar), đường ngang quầng vú (Transareolar), đường viền vú (Inframammary), đường nách (Auxillary) hay đường cạnh rốn với sự hỗ trợ nội soi. Phẫu thuật sử dụng đường mổ quầng vú sau khi liền vết thương để lại vết sẹo nhỏ trên quầng vú có thể làm giảm, mất cảm giác núm vú. Với đường mổ viền vú để lại sẹo tương đối lộ liễu, đặc biệt với người Á- Đông (da màu). Đường mổ hõm nách để lại vết sẹo nhỏ tại nếp gấp da nách, nhưng kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn. Đường mổ cạnh rốn ít sử dụng do phức tạp, hiệu quả thực tế không cao

Các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực: nâng ngực nội soi đường nách, nâng ngực nội soi đường quầng vú,nâng ngực bằng mỡ tự thân,nâng ngực chảy xệ đều được áp dụng bởi máy móc nội soi tiên tiến sẽ bóc tác chính xác không làm ảnh hưởng đến các mô và tuyến sữa.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bạn nên thực hiện trước thời điểm sinh em bé ít nhất là 6 tháng để đảm bảo có được sức khỏe tốt nhất khi làm mẹ. Và quan trọng là bạn phải điều trị tại một bệnh viện thẩm mỹ thật uy tín, bác sĩ điều trị phải có chuyên môn giỏi về phẫu thuật nâng ngực, chất liệu túi ngực phải đúng tiêu chuẩn an toàn, trang thiết bị đảm bảo không để không bị nhiễm trùng, sưng tấy, kết quả nâng ngực không như ý…Khi đó, nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không sẽ là vấn đề đáng lo ngại cho bạn.

Kỹ thuật nâng ngực đường nách hiện nay được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và an toàn, xem thêm tại đây để biết thêm nhiều về kỹ thuật này.

Sau khi nâng ngực bằng túi độn, người phụ nữ vẫn có thể mang thai bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi độn gây ra, hoặc cho bà mẹ hoặc cho em bé. Nhưng việc mang thai được khuyến cáo nên chờ 6 tháng sau khi nâng ngực bằng túi độn. Sau khi sinh người mẹ có thể cho con bú trong phần lớn các trường hợp tùy theo vị trí đường mổ và không có sự nguy hiểm nào do túi độn gây ra

Một nghiên cứu cho thấy rằng trên 70% phụ nữ chưa hài lòng về vòng ngực của mình. Để cải thiện khuyết điểm về ngực, có nhiều phương pháp: tập thể dục, chế độ ăn uống… Thế nhưng, biện pháp cải thiện vòng một hiệu quả, nhanh nhất và bền lâu nhất là phẫu thuật nâng ngực.

Không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy việc cấy ghép ngực cản trở việc cho con bú. Túi ngực sau khi đặt vào khoang ngực sẽ được bác sĩ bóc tách tỉ mỉ và chính xác không làm ảnh hưởng tới các mô và tuyến sữa. Vì vậy, sau khi nâng ngực, bạn vẫn có thể hoàn thành tốt thiên chức làm mẹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Phẫu thuật gây ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ nếu đường mổ sử dụng cắt ngang tuyến, ống tuyến sữa. Do đó mỗi phương pháp phẫu thuật cần chỉ định phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Nếu bạn chưa lập gia đình, nên chọn kỹ thuật không tác động trực tiếp đến tuyến, ống tuyến sữa.

Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi có công nghệ 3D thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ được áp dụng trong phẫu thuật, sẽ mang lại cho bạn một ca nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi tự hào đây là nơi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín nhất tại Việt Nam. Giúp bạn có dáng ngực đẹp hài hòa với cơ thể mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến chức năng và cảm giác của vùng ngực.
 
Last edited by a moderator:
Top